Đồng chí Trần Bình Thân, Phó chủ tịch UBND huyện kiểm tra mưa lũ trên địa bàn huyện

Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, trong những ngày qua trên địa bàn huyện Hương Sơn đã có mưa vừa, mưa to đến rất to. Hiện tại một số đại phương nước đã dâng ngập cục bộ gây chia cắt. Để chủ động ứng phó với mưa lũ, sáng nay 17/7, đ/c Trần Bình Thân, Phó Chủ tịch UBND Huyện đã đi kiểm tra thực tế và chỉ đạo công tác ứng phó với mưa lũ trên địa bàn. Cùng đi có các đồng chí trong ban phòng chống lụt bão huyện.

Doanh nghiệp hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời
Nghĩa cử cao đẹp của một nữ dược sỹ

Vào khoảng 22 giờ đêm 14/7/2018, gia đinh bà Nguyễn Thị Minh, trú tại TT Phố Châu đưa cháu đi siêu âm tại phòng khám “An sinh” thuộc khốí 5, TT Phố Châu. Anh Trần Đình Sơn (con rể của gia đình) được cử đến mua thuốc và vô tình đánh rơi 700.000đ (bảy trăm ngàn đồng) ngay trước cửa hiệu thuốc mà không hề hay biết. Khi về nhà mới biết mình đánh rơi tiền, nhưng cứ nghĩ “rơi tiền là mất” nên không đi tìm.

Tổ chức thành công giải bóng đá tranh cúp Truyền thông xanh

Nhân kỷ niệm 93 ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6. Công ty Truyền thông Việt Nam xanh phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện Hương Sơn tổ chức bế mạc giải bóng đá nam lần thứ IV năm 2018. Tham dự lễ bế mạc có đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện.

Ứng dụng Medcomm để lựa chọn các cơ sở y dược đạt chuẩn

Lần đầu tiên và cũng là đi đầu trên cả nước, Hà Tĩnh áp dụng mạng y tế cộng đồng Medcomm. Đây là một sản phẩm công nghệ trong lĩnh vực y tế giúp hỗ trợ người tiêu dùng và nhà quản lý trong việc giám sát, lựa chọn các cơ sở y dược trên địa bàn toàn tỉnh.

Người thương binh hăng say làm kinh tế giỏi.

Ông Nguyễn Hữu Vỵ (SN: 1955) là T/B hạng 4/4, vợ là bà Hồ Thị Nhung (SN: 1956) trú tại thôn Nam Hà, xã Sơn Hà, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh là một gia đình chính sách điển hình về phát triển kinh tế giỏi được UBND tỉnh Hà Tĩnh tặng bằng khen về “chăn nuôi và trồng trọt” từ nhiều năm trước. Hiện nay gia đình ông đang nổ lực để phát triển kinh tế ngày càng bền vững.

Hương Sơn mít tinh phòng chống ma túy

Tại xã Sơn Kim1, sáng 20/6, Cục Hải quan Hà Tĩnh phối hợp với Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Hương Sơn tổ chức mít tinh, diễu hành hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2018 và Ngày toàn dân phòng chống ma túy 26/6 với chủ đề: “Hãy bảo vệ thế hệ trẻ trước hiểm họa ma túy”.