Hương Sơn khai giảng lớp bồi dưỡng nghạch chuyên viên

Ngày 13/1, Tại huyện Hương Sơn, Trường Chính trị Trần Phú phối hợp với UBND huyện Hương Sơn tổ chức lễ khai giảng lớp bồi dưỡng Quản lý nhà nước nghạch chuyên viên, khóa 75. Tham dự buổi lễ khai giảng có Thầy giáo Phạm Xuân Cảnh, Phó hiệu trưởng Trường chính trị Trần Phú. Đồng chí Nguyễn Quốc Lập, Bí thư Huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện, các đồng chí Nguyễn Văn Thành, Phó chủ tịch HĐND huyện, Trần Bình Thân, Phó chủ tịch UBND huyện.

Doanh nghiệp hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời
Điện lực Hương Sơn hỗ trợ hộ nghèo cải tạo đường dây điện sau công tơ

Nhằm đảm bảo nguồn điện năng cũng như an toàn về điện đối với một số hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo. Vừa qua, Điện lực Hương Sơn đã tổ chức đến các gia đình thay thế đường dây điện sau công tơ và quy hoạch lại đường dây điện trong nhà cho các hộ gia đình.

Đoàn công tác Bộ Y tế khảo sát triển khai mô hình điểm tại 6 trạm y tế xã của huyện Hương Sơn

Ngày 11/01, Đoàn công tác của Bộ Y tế đã khảo sát triển khai mô hình điểm tại 6 xã của huyện Hương Sơn là Sơn Thịnh, Sơn Lễ, Sơn Diệm, Sơn Tây, Sơn Kim 1 và Thị trấn Phố Châu. Cùng đi với đoàn, về phía Sở Y tế có Bs. Lê Ngọc Châu, TUV, Giám đốc Sở Y tế, các Trưởng phòng chức năng có liên quan; tại huyện có lãnh đạo UBND huyện, Trung tâm YTDP và lãnh đạo UBND các xã được khảo sát.

Chàng trai 9X quyết tâm làm giàu với cây thanh long ruột đỏ

Về thôn Nam Nhe, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn vào một ngày cuối thu, chúng tôi bị níu giữ bởi sắc đỏ đẹp mắt của những quả thanh long ruột đỏ đang độ thu hoạch. Điều làm chúng tôi càng bất ngờ hơn nữa khi phát hiện ra rằng khắp khu vườn rộng hơn 1 ha hút hồn du khách là của một thanh niên còn rất trẻ, tuổi đời chỉ mới hơn 20 tuổi.