Nông dân Hương Sơn đẩy nhanh tiến độ xuống giống Hè thu

Thời điểm này, bà con nông dân huyện Hương Sơn đang tập trung xuống đồng làm đất gieo cấy hè thu kịp thời vụ với mục tiêu nâng cao giá trị thu nhập và sản xuất vụ Hè thu “ăn chắc” né tránh thiên tai. Không khí lao động đang diễn ra hết sức khẩn trương trên các xứ đồng.

Doanh nghiệp hỏi - Cơ quan nhà nước trả lời
Huyện đoàn Hương Sơn tổ chức nhiều hoạt động hè bổ ích cho thanh thiếu nhi

Hướng tới kỷ niệm 50 năm chiến thắng Đồng Lộc (24/7/1968 – 24/7/2018); nhằm nâng cao vai trò của tổ chức Đoàn trong công tác giáo dục, bồi dưỡng thiếu niên nhi đồng. Thời gian qua các cơ sở Đoàn, Đội trong toàn huyện đã tổ chức các hoạt động bổ ích, ý nghĩa, tạo cho các em những ngày hè vui tươi, an toàn.

Hương Sơn tổ chức thành công giải bóng bàn Nam mở rộng năm 2018

Trong 2 ngày 2,3/6, Trung tâm Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch huyện đã phối hợp với các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm tổ chức khai mạc giải Bóng bàn Nam huyện Hương Sơn mở rộng năm 2018. Về tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Đồng, chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Đức Hùng, phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các phòng ban ngành cấp huyện và các nhà tài trợ.

Ra quân vệ sinh môi trường phòng chống Sôt xuất huyết

Bệnh sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do muỗi truyền. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Sốt xuất huyết, nhằm kịp thời ngăn chặn không để dịch phát sinh.Trung tâm YTDP Hương Sơn đã chỉ đạo Trạm y tế xã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, chính quyền địa phương đã phát động chiến dịch tổng vệ sinh môi trường, diệt bọ gậy, chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết. Đây là đợt đầu tiên ra quân trong năm 2018.

Chè Tây Sơn giảm nghèo cho đồng bào biên giới

Những năm gần đây, Xí nghiệp Chè Tây Sơn đã triển khai nhiều giải pháp mở rộng diện tích, đầu tư giống mới, áp dụng tiến bộ kỹ thuật sản xuất chè sạch từng bước nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như xuất khẩu. Nhờ đó, không những nâng cao doanh thu cho đơn vị mà còn tạo công ăn việc làm, giảm nghèo bền vững cho hàng ngàn hộ dân các xã biên giới Hương Sơn.

Tập trung chuẩn bị cho công tác diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018

Sáng ngày 12/6/2018, Ban chỉ đạo công tác diễn tập khu vực phòng thủ huyện Hương Sơn đã tổ chức hội nghị hướng dẫn công các chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ năm 2018. Về dự và chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Thành Đồng - Chủ tịch UBMTTQ huyện, đồng chí Lê Đức Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện.