Lãnh đạo huyện Hương Sơn tặng quà Hội nông dân nhân ngày thành lập
10:43 12/10/2018
Nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội nông dân Việt Nam (14-10-1930 - 14-10-2018). Sáng ngày 12/10/2018, lãnh đạo huyện Hương Sơn do đồng chí Nguyễn Duy Trinh - Phó bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện làm làm trưởng đoàn đã đến tặng hoa chúc mừng Hội nông dân huyện Hương Sơn.

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Duy Trinh và các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng Hội nông dân huyện

Thay mặt lãnh đạo huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến cán bộ, hội viên Hội Nông dân Hương Sơn, đồng thời ghi nhận những kết quả đạt được của tổ chức hội và phong trào nông dân trong lĩnh vực phát triển nông nghiệp, nông thôn, đặc biệt là trong phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới. Được biết, trong thời gian qua Hội Nông dân huyện đã làm tốt công tác lãnh đạo, chỉ đạo và tuyên truyền vận động nhân dân mạnh dạn áp dụng các tiến bộ khoa học kỷ thuật vào sản xuất, đầu tư xây dựng phát triển các mô hình kinh tế, tập trung cải tạo chỉnh trang vườn hộ và trồng các loại cây ăn quả có múi và rau màu các loại để nâng cao thu nhập. Hiện nay trên địa bàn huyện đã có hàng trăm mô hình kinh tế lớn, vừa và nhỏ do cán bộ Hội nông dân làm chủ cho thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ - chủ tịch HĐND huyện mong muốn trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, làm tốt công tác tuyên truyền vận động cán bộ hội viên đầy mạnh sản xuất, xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế để nâng cao thu nhập ổn định hơn, quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, tiếp tục vận động cán bộ, hội viên tích cực tham gia đồng hành xây dựng NTM, xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển trên tất cả các lĩnh vực, tiếp tục xây dựng hội vững mạnh.

Thế Tuấn