Bắt đối tượng tổ chức đánh bạc trốn truy nã tại Hà Tĩnh
10:46 24/02/2021
Sáng nay 23/02/2021, Công an huyện Hương Sơn, Công an xã Sơn Bằng phối hợp Công an thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông phát hiện, bắt giữ Hồ Đức Vịnh (SN 1979, chỗ ở tổ dân phố 9, phường Nghĩa Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông; nơi cư trú: Thôn Kim Bằng, xã Sơn Bằng, Hương Sơn, Hà Tĩnh) bị Công an thành phố Gia Nghĩa truy nã về hành vi tổ chức đánh bạc.

Đối tượng Hồ Đức Vịnh bị truy nã về tội tổ chức đánh bạc

Trước đó vào ngày 30/8/2020, Hồ Đức Vịnh có hành vi tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại phường Quảng Thành, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông thì bị Phòng PC02 Công an tỉnh Đắk Nông phối hợp Công an thành phố Gia Nghĩa phát hiện, bắt quả tang, Hồ Đức Vịnh đã nhanh chân bỏ chạy khỏi hiện trường.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Gia Nghĩa đã củng cố hồ sơ, tài liệu và ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và truy nã đối với Hồ Đức Vịnh về tội đánh bạc.

Quá trình bỏ trốn, Vịnh đã liên tục thay đổi chỗ ở để trốn tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng. Qua công tác nắm tình hình, quản lý địa bàn, kết hợp các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng Công an đã phát hiện, bắt giữ Hồ Đức Vịnh khi đối tượng về quê ăn tết tại xã Sơn Bằng.

Đối tượng Hồ Đức Vịnh có 1 tiền án về tội đánh bạc

Theo tài liệu cơ quan Công an Hồ Đức Vịnh có 1 tiền án năm 2018 về tội đánh bạc, chưa được xóa án tích.

Ánh Dương