Cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang Hương Sơn chung sức xây dựng NTM tại xã Sơn Diệm.
17:09 19/09/2019
Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng NTM”, cán bộ, chiễn sĩ BCH Quân sự huyện Hương Sơn đã hỗ trợ cùng cấp uỷ, chính quyền và nhân dân xã Sơn Diệm thực hiện các tiêu chí xây dựng NTM.

Đồng chí Nguyễn Kiều Hưng - Phó chủ tịch UBND huyện động viên cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện đồng hành NTM tại xã Sơn Diệm

Mặc dù thời tiết mưa nắng thất thường nhưng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, 40 cán bộ, chiến sỹ - Ban chỉ huy quân sự huyện Hương Sơn đã được chia thành nhiều tốp tham gia lao động cùng bà con nhân dân các thôn xây dựng hệ thống mương thoát nước, trồng cây xanh, phát quang, mở rộng các tuyến GTNT trên địa bàn.

Cùng với việc tham gia ngày công lao động, các cán bộ chiến sĩ cũng đã trao đổi, tuyên truyền, hướng dẫn nhân dân trong cải tạo, chỉnh trang vườn hộ, phát huy tinh thần trách nhiệm của mọi người Chung sức xây dựng NTM, trong đó, tuyên truyền bà con đề cao tinh thần cảnh giác trước các âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch, các thông tin thất thiệt về mối đại đoàn kết toàn dân.

Thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ của các cấp, các ngành, xã Sơn Diệm đã huy động nguồn lực trong nhân dân cứng hoá được 10,8km đường trục xã, 7, 97 km đường trục thôn, 5,96 km đường ngõ xóm. Hệ thống điện, y tế, giáo dục, cơ sở vật chất văn hoá được đầu tư nâng cấp, sửa chữa và xây mới để đạt chuẩn. Đến nay, xã đã đạt 16/20 tiêu chí. Thời gian này, xã đang tập trung xây dựng KDC mẫu, vườn mẫu và chỉnh trang toàn bộ hệ thống đường GTNT. Quyết tâm hoàn thành các tiêu chí và đạt xã NTM trong năm 2019.

Một số hình ảnh Cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn đồng hành NTM tại xã Sơn Diệm:

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc