Công an Hương Sơn khởi tố đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy
16:34 29/01/2018
Chiều ngày 26/01/2018, cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trương Quốc Huyên (SN 1985, thường trú thôn 7, xã Sơn Giang) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Huyên tại cơ quan điều tra

Trước đó ngày 23/1/2018, tại thôn Lâm Đồng xã Sơn Lâm, Hương Sơn, Hà Tĩnh, Công an huyện Hương Sơn bắt quả tang Trương Quốc Huyên đang điều khiển xe mô tô mang BKS 38H1 - 113.34 mang theo một túi nilon màu trắng bên trong có 7 viên nén màu hồng và 01 viên nén màu nâu.
Qua giám định xác định 8 viên nén trên là ma túy có khối lượng 0,7929 gam, là Methamphetamine.
Tại cơ quan điều tra bước đầu đối tượng khai nhận bản thân nghiện ma túy, số “hàng” trên mua của một người ở xã Sơn Giang để về sử dụng dần.
Hiện Công an huyện Hương Sơn đang củng cố hồ sơ, tài liệu để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Ánh Dương