Công an Hương Sơn tổ chức hội nghị triển khai mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm.
07:37 21/07/2020
Chiều ngày 17/7/2020, Công an huyện Hương Sơn tổ chức hội nghị triển khai mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ các sự kiện chính trị quan trọng năm 2020.

Đồng chí Thượng tá Hà  Hải Long, Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát lệnh ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, bảo vệ các sự kiện chính trị quan trọng năm 2020.

Tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Hà  Hải Long, Bí thư đảng ủy, Trưởng Công an huyện phát lệnh ra quân, đồng thời chỉ đạo giao nhiệm vụ các Đội, Trạm, Công an xã, thị trấn ra quân tấn công trấn áp tội phạm, đảm bảo ANTT, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc Khánh 02/9, 75 năm Ngàỵ truyền thống của lực lượng CAND, 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc, đặc biệt là bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Chủ động nắm chắc tình hình liên quan đến ANQG và TTATXH, huy động tối đa lực lượng, phương tiện, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, chủ động phòng ngừa, tích cực đấu tranh có hiệu quả đối với các loại tội phạm và hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo ANTT, trật tự an toàn giao thông, chủ động phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng thực hiện có hiệu quả công tác PCCC, nhất là cháy rừng...

Đợt cao điểm diễn ra từ ngày 15/7/2020 đến hết ngày 14/9/2020. Theo đó, các lực lượng tập trung làm tốt công tác bám nắm địa bàn, đối tượng, chủ động xây dựng phương án, kế hoạch theo chức năng nhiệm vụ, đồng loạt ra quân tấn công, trấn áp các loại tội phạm, tệ nạn xã hội và vi phạm pháp luật; kịp thời giải quyết những vấn đề phức tạp nổi lên từ cơ sở, không để bị động, bất ngờ.

Với nỗ lực cao nhất và tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, nhạy bén Công an Hương Sơn thể hiện quyết tâm cao nhất để hoàn thành các chỉ tiêu được giao góp phần đảm bảo an ninh, trật tự trên địa bàn huyện./.

Ánh Dương