Công an Hương Sơn: Tổng kết chương trình tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật năm 2019
17:13 23/09/2019
Thực hiện chương trình và kế hoạch của Công an tỉnh về việc tập huấn điều lệnh, huấn luyện quân sự, võ thuật năm 2019, sau hơn 2 tuần triển khai thực hiện, sáng ngày 23/9/2019, Ban kiểm tra công tác tập huấn điều lệnh Công an tỉnh do đồng chí Thượng tá Nguyễn Đình Vũ - Phó Trưởng ban, Phó Phòng PX03 làm Trưởng đoàn đã dự và tiến hành kiểm tra tại Công an huyện Hương Sơn.

Ban giám khảo kiểm tra các nội dung

Qua công tác kiểm tra, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hương Sơn đã nhận thức sâu sắc về Điều lệnh CAND theo Thông tư số 17 ngày 10/4/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an; Thông tư số 10/2010/TT-BCA (X11) ngày 25/2/2010 của Bộ trưởng Bộ Công an quy đinh việc xử lý vi phạm điều lệnh CAND.… Đồng thời, thực hành đầy đủ các động tác về điều lệnh đội ngũ theo Thông tư số 18 ngày 10/4/2012; trình tự tiến hành một số các bước nghi lễ theo Thông tư số 19 ngày 10/4/2012 của Bộ trưởng Bộ Công an và triển khai các tư thế chiến đấu, các bài võ CAND. Cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã được được ôn luyện các yếu lĩnh về lắp ráp, ngắm bắn trên lý thuyết và được kiểm tra thực hành bắn súng ngắn K59. Quá trình tập luyện, kiểm tra thực tế đã tuân thủ nghiêm ngặt nội quy thao trường, bãi tập, bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Các động tác võ thuật

Duyệt đội ngũ

Kiểm tra nôi dung bắn súng

Qua lớp tập huấn và các nội dung kiểm tra nhằm tạo sự chuyến biến cho lực lượng Công an huyện từ nhận thức đến hành động đối với việc chấp hành nghiêm điều lệnh, kỷ luật, kỷ cương, văn hóa, công tác, sử dụng thành thạo các loại vũ khí và công cụ hỗ trợ cá nhân được trang cấp. Xây dựng lực lượng Công an huyện vững về chính trị, giỏi về chuyên môn, nghiệp vụ, có phầm chất đạo đức, văn hóa nghề nghiệp, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự; an toàn xã hội ở cơ sở đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới./.

Ánh Dương