Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân tại xã biên giới Sơn Kim 2.
07:45 28/07/2020
Thực hiện Cuộc vận động xây dựng “phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì Nhân dân phục vụ”. Công an huyện Hương Sơn chủ trì, phối hợp với UBND xã Sơn Kim 2 vừa tổ chức diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”.

Các đại biểu tham dự diễn đàn

Tại diễn đàn, lãnh đạo Công an huyện Hương Sơn đã báo cáo tình hình và kết quả thực hiện công tác đảm bảo ANTT trong thời gian qua trên địa bàn. Đã có 06 ý kiến tham gia đóng góp cho lực lượng Công an; Với tinh thần dân chủ, thẳng thắn và cởi mở, các đại biểu đã bày tỏ sự đồng tình, đánh giá cao sự cố gắng nỗ lực và những kết quả đạt được trong công tác đảm bảo ANTT, xây dựng lực lượng của Công an huyện Hương Sơn, nhất là điều động Công an chính quy về đảm nhiệm các chức danh Công an xã, đông đảo bà con đều cho rằng, việc tổ chức Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân như thế này rất hay, vì tại đây người dân bày tỏ những việc làm được và chưa làm được, những điều bức xúc, chưa hài lòng, những tâm tư nguyện vọng với những người có trách nhiệm một cách thẳng thắn, công khai, bên cạnh những mặt tích cực đã đạt được, tại diễn đàn, một số đại biểu cũng thẳng thắn góp ý và phản ánh về một số vấn đề còn bức xúc, nổi cộm như:

tệ nạn ma túy, vi phạm trật tự an toàn giao thông xe quá khổ quá tải… Ngoài đóng góp cho lực lượng Công an huyện, diễn đàn còn là dịp để người dân phản ánh nhiều vấn đề xã hội xung quanh đời sống của nhân dân, với mong muốn ngoài lực lượng Công an thì các ban ngành chức năng có thể xem xét và giải quyết những tâm tư nguyện vọng đó, nhiều vấn đề, thắc mắc của bà con Nhân dân đã được lãnh đạo Công an huyện giải đáp ngay tại diễn đàn.

Chủ trì Hội nghị

Các ý kiến của người dân tại diễn đàn

Đồng chí Thượng tá Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện đề nghị bà con Nhân dân với tinh thần thẳng thắn, trách nhiệm đóng góp nhiều ý kiến cho lực lượng Công an

Kết thúc diễn đàn lãnh đạo Công an huyện đã chân thành cảm ơn sự quan tâm phối hợp giúp đỡ, đóng góp ý kiến của Nhân dân trên địa bàn đối với lực lượng Công an. Về các ý kiến phản ánh của Nhân dân, lực lượng Công an huyện sẽ nghiêm túc tiếp thu, đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm đồng hành và đóng góp nhiều ý kiến hơn nữa của Nhân dân để xây dựng lực lượng Công an ngày càng trong sạch, vững mạnh, làm tốt nhiệm vụ giữ gìn ANTT trên địa bàn.

Chuyên đề Diễn đàn “Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân” trong thời gian tới sẽ được Công an huyện Hương Sơn quan tâm và duy trì thường xuyên, nhân rộng ra khắp các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Mục đích của diễn đàn là tiếp thu những ý kiến đóng góp của Nhân dân để giúp lực lượng Công an phát huy hơn những mặt mạnh, khắc phục kịp thời những hạn chế trong việc tiếp xúc, ứng xử, giải quyết những vụ việc do Nhân dân phản ánh. Qua đó, giúp cho từng cán bộ, chiến sĩ soi rọi lại tinh thần, thái độ phục vụ của mình đối với Nhân dân, chấn chỉnh lễ tiết tác phong góp phần xây dựng hình ảnh người cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân nói chung và Công an Hương Sơn nói riêng đẹp trong lòng dân, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc