Khởi tố đối tượng giấu ma túy trong xe ô tô để dùng dần
15:17 08/03/2021
Công an huyện Hương Sơn vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Xuân Nguyên (SN 1993, trú tại thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội) về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Đối tượng Nguyễn Xuân Nguyên tại cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hương Sơn

Trước đó, ngày 02/3/2021, lực lượng phòng chống ma túy Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Phòng CSĐTTP về ma túy Công an tỉnh Hà Tĩnh và Công an xã Sơn Long tiến hành tuần tra đảm bảo ANTT trên các tuyến đường thuộc địa bàn liên quan. Đến 10 giờ cùng ngày, tại đường Quốc lộ 8A thuộc địa phận thôn 02, xã Sơn Long, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, tổ công tác phát hiện một chiếc xe ô tô nhãn hiệu HONDA loại BRIO RS màu trắng, không đeo biển kiểm soát đang đậu trên đường, trên xe có một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.

Tang vật vụ án

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thu giữ của nam thanh niên có 02 túi ni lông trong suốt đựng chất tinh thể rắn màu trắng, 01 túi ni lông trong suốt đựng 34 viên nén màu hồng. Tiếp tục kiểm tra trên xe ô tô, lực lượng Công an phát hiện trên sàn xe phía trước dãy ghế ngồi phía sau có một chai nhựa màu trắng, trên thân chai có gắn một tờ tiền mệnh giá 5.000 đ được quấn tròn.

Đối tượng Nguyễn Xuân Nguyên

Nam thanh niên khai nhận tên là Nguyễn Xuân Nguyên (SN 1993, trú tại thôn 6, xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội), là người nghiện ma túy, chất tinh thể rắn màu trắng là ma túy dạng đá còn các viên nén màu hồng là ma túy tổng hợp loại hồng phiến của Nguyên mua về để sử dụng cho cá nhân, chai nhựa nói trên là dụng cụ để Nguyên sử dụng ma túy. Qua giám định tổng khối lượng ma túy mà lực lượng Công an bắt quả tang là 4,0254 gam Methamphetamine.

Hiện vụ án đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Ánh Dương