Người đàn ông chết bất thường trong ngôi nhà riêng.
09:36 30/09/2017
Một người đàn ông chết chưa rõ nguyên nhân trong ngôi nhà của mình khi vợ đi vắng, hiện lực lượng chức năng đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để tìm rõ nguyên nhân cái chết.

Nạn nhân được xác định là ông Hà Học Cần (SN: 1954).

Cụ Hà Học Huấn, trú tại thôn Đồng Vực, xã Sơn Hòa có nhà liền kề với nạn nhân cho biết: nhà nạn nhân có 3 người con đều công tác xa nhà, thời gian gần đây vợ của ông Hà Học Cần đi giữ cháu giúp các con, chỉ còn ông Hà Học Cần ở nhà một mình. Sáng ngày(29/9) cụ Huấn nhìn sang thì thấy cổng nhà ông Cần không mở, nghi có chuyện chẳng lành đến với ông nên cụ Huấn gọi chú Việt cùng vào nhà xem thì thấy nạn nhân nằm bất động trên giường. Hốt hoảng trước sự việc xẩy ra, cụ Huấn vội cấp báo lên chính quyền xã Sơn Hòa biết.

Nạn nhân Hà Học Cần chết trong ngôi nhà của mình khi vợ vắng nhà.

Nhận được tin báo, chiều cùng ngày, lực lượng chức năng huyện Hương Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để phối hợp với Ban Công an xã Sơn Hòa tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân cái chết.

Hiện, thi thể của nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình để làm các thủ tục mai táng theo phong tục của địa phương.

Minh Lý