Đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn động viên cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hương Sơn ngày đêm quyết tâm, nỗ lực, trách nhiệm đẩy nhanh tiến độ làm thẻ CCCD gắn chíp điện tử.
10:26 01/04/2021
Tối 31/3/2021 đồng chí Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn, đồng chí Thượng tá Hà Hải Long, Trưởng Công an huyện Hương Sơn và đồng chí Thiếu tá Nguyễn Anh Tuấn, Phó Trưởng Công an huyện kiểm tra và động viên CBCS làm thẻ căn cước công dân tại xã Sơn Hàm và xã Sơn Tây.

Đ/c Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện phát biểu động viên cán bộ chiến sỹ Công an và nhân dân đến làm thẻ căn cước

Bà con nhân dân trạnh thủ buổi tối đến làm thẻ căn cước

Gần như không chút thời gian nghỉ ngơi, từ sáng đến khuya muộn hay xuyên đêm tất cả các ngày trong tuần, cán bộ chiến sĩ Công an huyện Hương Sơn đã và đang dốc hết tâm trí, trách nhiệm của mình nhằm đẩy nhanh tiến độ cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử cho người dân theo dự án của Bộ Công an. Với tinh thần vì Nhân dân phục vụ, lực lượng Công an xác định, còn người dân đến chưa được cấp thẻ thì chưa nghỉ. Cán bộ chiến sĩ chia nhau những giấc ngủ vội, những bữa cơm chưa đúng giờ. Dẫu vậy, bên cạnh họ lúc nào cũng nhận được sự quan tâm, động viên chia sẻ kịp thời từ cấp uỷ, chính quyền huyện, xã, lãnh đạo chỉ huy, các đồng chí đồng đội Công an huyện và các doanh nghiệp, nhà tài trợ để đảm bảo sức khoẻ tốt nhất hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời động viên, quan tâm, chia sẻ và tặng quà tới cán bộ chiến sĩ Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội và cán bộ chiến sĩ được tăng cường tại các điểm cấp căn cước công dân và tin tưởng rằng, với tinh thần “Vì Nhân dân phục vụ”, trong thời gian tới Công an Hương Sơn tiếp tục nỗ lực tập trung lực lượng cho công tác thực hiện dự án cấp thẻ CCCD gắn chíp điện tử đạt tiến độ đề ra.

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc