Tân gia và khai trương ảnh viện áo cưới, chơi “ngông” bắn pháo hoa.
07:30 15/06/2020
Tối ngày 13/6, sau khi tổ chức lễ tân gia nhà và khai trương cửa hàng ảnh viện áo cưới Thành Pro, tại tổ dân phố 6 thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, anh Nguyễn Tất Thành chủ gia đình đã ăn mừng bằng cách chơi “ngông” bắn pháo hoa trên sân thượng nhà mình.

Các đối tượng được mời về Trụ sở UBND TT Phố Châu làm việc

Theo đó vào khoảng 18 h ngày 13/6, Gia đình anh Nguyễn Tất Thành, Sinh năm 1991 tổ chức  lễ tân gia và khai trương cửa hàng ảnh viện áo cưới Thành Pro tại tổ dân phố 6, thị trấn Phố Châu. Trong khi tổ chức có hàng trăm lượt người dân đến chúc mừng. Sau khi kết thúc phần lễ anh Thành đã giao cho anh Nguyễn Trần Hải Đăng, sinh năm 2002 là cháu họ lên đốt pháo hoa, trên sân thượng nhà mình. Sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Hương Sơn và Công an thị trấn Phố Châu đã có mặt kịp thời lập biên bản vụ việc, đồng thời mời các đối tượng liên quan về trụ sở UBND thị trấn Phố Châu để làm việc. Tại đây anh Nguyễn Tất Thành và anh Nguyễn Trần  Hải Đăng, đã nhận ra việc làm đốt pháo của mình là sai trái vi phạm pháp luật. Hiện tại công an thị trấn Phố Châu đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Khả Sơn