VKSND huyện Hương Sơn: Phê chuẩn quyết định đối với đối tượng về tội mua bán trái phép chất ma túy có nhiều tiền án
14:28 25/03/2021
VKSND huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) vừa ra quyết định phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và quyết định phê chuẩn lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đình Long (SN 1979 trú tại thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) về tội mua bán trái phép chất ma tuý.

Các quyết định phê chuẩn của VKSND huyện Hương Sơn

Ngày 20/3/2021, lực lượng phòng chống ma túy Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Công an xã Sơn Bình tiến hành tuần tra đảm bảo ANTT trên địa bàn xã Sơn Bình. Đến 16 giờ cùng ngày tại Quốc lộ 8A thuộc địa phận thôn 6 xã Sơn Bình, Hương Sơn thì phát hiện bắt quả tang Nguyễn Đình Long (SN 1979 trú tại thôn Đại Vường, xã Sơn Phú, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh) đang có hành vi cất giấu trong người 190 viên hồng phiến có khối lượng 17,2132 gam.

Đối tượng Nguyễn Đình Long

Đối tượng Nguyễn Đình Long tại Công an huyện Hương Sơn

Quá trình điều tra xác định số ma túy trên do Long mua giúp cho người khác.
Theo tài liệu cơ quan điều tra, Nguyễn Đình Long có 3 tiền án về các tội mua bán trái phép chất ma túy, cướp tài sản và cố ý gây thương tích.
Vụ án đang được tiếp tục điều tra, mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tú Anh