Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp đoàn kết thị trấn Phố Châu lần thứ I
08:56 19/10/2017
Chiều ngày 17/10, Hội liên hiệp thanh niên - Hội nông dân thị trấn Phố Châu - Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Tân Phố đã tổ chức bế mạc giải bóng đá mini tranh cúp đoàn kết lần thứ I. Về dự lễ bế mạc có đồng chí Lê Đức Hùng, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện cùng các đồng chí lãnh đạo UBND thị trấn Phố Châu.

Trận chung kết giữa Khối 2 với Khối 14

Sau 6 ngày tranh tài với sự tham gia của 14 đội bóng đến từ 14 khối phố trong toàn Thị với 26 trận đấu diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức đã lựa chọn được 4 đội vào thi đấu bán kết chung kết là đội khối 2, đội khối 7, đội khối 9 và đội khối 14. Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức, tập luyện, nên giải đấu được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, nhiều cầu thủ có kỷ thuật điêu luyện, làm cho các trận thi đấu trở nên hấp dẫn hơn. Trong quá trình thi đấu thời tiết không thuận lợi nhưng các cầu thủ đã tập trung thi đấu hết mình với tinh thần trung thực, cao thượng nên qua mỗi trận đấu đã có hàng trăm lượt khán giả đến xem và cổ vũ cho các đội.

Kết quả đội bóng khối 2 đã dành giải Nhất; đội bóng khối 14 giải Nhì và giải 3 thuộc về đội khối 7. Ngoài ra Ban tổ chức còn trao giải cho đội có phong cách đẹp, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng và cầu thủ có lối chơi đẹp.

Ban tổ chức trao giải 3 cho Đội bóng Khối 7

Trao giải nhì cho Đội bóng Khối 14

và giải nhất cho Đội bóng Khối 2

Thông qua giải tạo cơ hội cho các đội bóng giao lưu, học hỏi, thắt chặt thêm tình đoàn kết trong cộng đồng dân cư, tạo khí thế thi đua sôi nổi thúc đẩy các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao ở các khối phố, đồng thời đây cũng là dịp để thị trấn Phố Châu phát hiện những cầu thủ có năng khiếu trong bóng đá nhằm bồi dưỡng hạt nhân cho phong trào thể thao trong thời gian tới.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc