Giải bóng chuyền chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
15:57 02/03/2020
Thị trấn Phố Châu vừa tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ 2020 tranh cúp “Honda Thiên Phú Lộc” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Tham gia giải có trên 80 vận động viên đến từ 7 đội gồm: TDP1, TDP2, TDP3, TDP4, TDP5,TDP6 và TDP9.
Giải được chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết. Với khí thế sôi nổi, đoàn kết, hăng say, nhiệt tình, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, nhiều pha bóng đẹp, những đường chuyền sắc nét nhưng không kém phần kịch tính, hấp dẫn. Với sự chuẩn bị chu đáo từ việc lựa chọn cầu thủ, tổ chức tập luyện, nên chất lượng chuyên môn của các đội được đánh giá cao, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ nhiệt tình.

Thông qua giải đấu nhằm đẩy mạnh và phát triển phong trào thể thao nói chung và phong trào bóng chuyền nói riêng; tạo sân chơi bổ ích cho các chị em phụ nữ trên địa bàn  giao lưu học hỏi kinh nghiệm, tạo sự đoàn kết cùng nhau xây dựng thị trấn ngày càng phát triển. Đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào Rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ”, vừa tạo sân chơi lành mạnh cho tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi với khẩu hiệu “khỏe để học tập - lao động và công tác”. Đây là hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2020).

Sau 2 ngày diễn ra các trận đấu sôi nổi, kết thúc giải BTC đã trao giải nhất cho đội TDP 9; giải nhì cho TDP 5; trao đồng giải ba cho TDP1 và TDP4. Ngoài ra, BTC còn trao các giải gồm: giải thi đấu phong cách, giải thi đấu ấn tượng, giải cống hiến, giải VĐV trẻ triển vọng, VĐV tấn công xuất sắc, VĐV chuyền bóng xuất sắc, VĐV hoa khôi thể thao, VĐV đạt giải phòng thủ xuất sắc và VĐV xuất sắc toàn diện.

Ngoài việc tài trợ chính cho giải đấu, Công ty Honda Thiên Phú Lộc đã trao phần thưởng 1 chiếc xe máy Honda cho VĐV xuất sắc nhất giải.

Một số hình ảnh:

Cẩm Nhung

Ý kiến bạn đọc