Giải bóng chuyền Nam công đoàn chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt nam
16:09 27/07/2020
Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2020). Đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII. Liên đoàn lao động huyện đã tổ chức thành công giải bóng chuyền Nam.

Tham gia giải có 25 đội bóng chuyền Nam đến từ 25 công đoàn Cơ sở của các xã thị trấn với trên 300 cầu thủ tham gia. Giải được chia thành 4 cụm, mỗi cụm chọn 1 đội thi đấu có thành tích xuất sắc tham gia chung  kết toàn huyện. Mặc dù là giải phong trào, nhưng  nhờ làm tốt công tác chuẩn bị từ khâu tổ chức, đến tập luyện thi đấu của các đội nên giải được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt trong quá trình thi đấu mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ, cũng như các đội bóng đã khắc phục khó khăn, chơi hết mình với tinh thần thể thao trung thực cao thượng. Khỏe để học tập lao động và công tác. Trong qua trình thi đấu có nhiều cầu thủ tuổi cao nhưng vẫn tham gia nhiệt tình, bên cạnh đó các cầu thủ trẻ đã phát huy được năng lực, sở trường đã để lại nhiều pha bóng đẹp mắt cống hiến cho khán giả những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn với nhiều pha bóng hay, đẹp mắt và cả những pha đánh hỏng  đầy tiếc nuối. Thông qua giải là dịp để các đội bóng chuyền nam các Công đoàn cơ sở xã thị trấn có dịp giao lưu học hỏi và tạo tinh thần đoàn kết học hỏi lẫn nhau giữa các địa phương, đồng thời lập thành tích chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Công đoàn Việt Nam và  Đại hội Đảng bộ huyện Hương Sơn lần thứ XXIII.

Sau gần 2 ngày diễn ra sôi nổi  nổi kết thúc giải đấu ở các cụm ban tổ chức đã chọn được 4 đội bóng nam công đoàn cơ sở gồm: Sơn Kim1; Sơn Ninh; Tân Mỹ Hà và thị trấn Phố Châu tham gia chung kết tại huyện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của giải:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc