Giải bóng chuyền nữ tranh Trần Kim Xuyến lần thứ II năm 2020
11:27 08/06/2020
Hướng tới kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, 73 năm ngày mất Trần Kim Xuyến – Liệt sĩ nhà báo đầu tiên của nền báo chí cách mạng Việt nam (21/6/1925 – 21/6/2020), BTV Huyện đoàn phối hợp với CLB Thể thao K9 tổ chức giải bóng chuyền nữ tranh cúp Trần Kim Xuyến lần thứ 2 năm 2020. Về dự có đồng chí Trần Văn Kỳ - Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí lãnh đạo ban, ngành cấp huyện.

Tham gia giải đấu có 8 đội bóng gồm: CLB Bóng chuyền K9(Hương Sơn); Y tế Hương Sơn; S – Tour Hà Tĩnh, CLB Thành Phố Vinh; CLB Kỳ Anh, CLB Thanh Hóa, CLB Yên Thành(Nghệ An), CLB Can Lộc. Trong thời gian 2 ngày, các đội được chia thành 2 bảng với 16 trận đấu, với hình thức vòng tròn tính điểm.

Mặc dù trong quá trình thi đấu, thời tiết nắng nóng nhưng với tinh thần thể thao, các vận động viên đã cống hiến hết mình, mang lại những pha bóng hay, đường chuyền đẹp tạo không khí vui tươi cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Đây cũng là dịp để vận động viên của các đội giao lưu, cọ sát, học tập kinh nghiệm lẫn nhau; từ đó thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại ở các địa phương, cơ quan, đơn vị.

Cũng tại buổi lễ, nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện TDTT, trang bị kĩ năng phòng chống thương tích về đuối nước cho trẻ em. MTTQ huyện Hương Sơn đã trao 10 suất quà cho 10 em có hoàn cạnh khó khăn; Quỹ bảo trợ trẻ em huyện trao tặng 10 suất học bơi miễn phí; CLB K9 trao 10 suất học bóng chuyền miễn phí; Doanh nghiệp bách Đại Dũng trao 5 suất học bơi miễn phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho CLB Y tế Hương Sơn; giải nhì cho CLB K9; Giải ba và giải phong cách thuộc về CLB Kỳ Anh. BTC cũng đã trao 10 giải thưởng cá nhân cho 10 VĐV.

Một số hình ảnh tại giải bóng chuyền:

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc