Hội Nông dân cụm 3A tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2017
07:32 06/11/2017
Hướng tới chào mừng Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 – 2023, ngày 5/11/2017 tại xã Sơn Trung, Hội nông dân cụm 3A đã tổ chức giải bóng chuyền nam năm 2017. Về dự có đồng chí Phan Văn Khanh - Chủ tịch Hội nông dân huyện.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tham gia giải có 6 đội bóng, với 72 vận động viên là hội viên Hội nông dân của các xã Sơn Trung, Sơn Phú, Sơn Bằng, Sơn Phúc, Sơn Mai và xã Sơn Thủy, giải được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm, chọn 2 đội nhất của hai bảng vào thi đấu trận chung kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, các đội bóng đã bước vào tranh tài. Trong các trận đấu, các cầu thủ đã nhập cuộc thi đấu một các sôi nổi, nhiệt tình với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao, công hiến cho các khán giả đến xem nhiều pha đánh bóng đẹp và hấp dẫn hấp dẫn.

Một số pha bóng đẹp

Thông qua giải bóng chuyền nông dân năm 2017 là dịp để các hội viên Hội nông dân trong cụm có điều kiện gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tinh thần đoàn kết, gắn bó, đồng thời nâng cao sức khỏe, khơi dậy phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng nhân dân, nâng cao thể chất và đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ hội viên nông dân. Quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới tại các địa phương.

Đây là những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Hội nông dân các cấp nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc