Khai mạc giải bóng chuyền nam xuân Canh Tý 2020
11:53 30/01/2020
Hoà chung trong không khí cả nước vui tươi chào xuân Canh Tý - 2020 và chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2020), Sáng 29/1, Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện Hương Sơn phối hợp với Công ty CP phát triển giáo dục Hương Sơn tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nam. Tham dự có đồng chí Trần Bình Thân, Phó chủ tịch UBND huyện, đc Nguyễn Thành Đồng, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đc Lê Nhật Lệ, Trưởng ban tuyên giáo huyện ủy; đc Lê Thành Nhân, Trưởng Ban dân vận huyện ủy, đc Nguyễn kiều Hưng, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo phòng ban ngành, cơ quan cấp huyện.

Tham gia giải đấu có 11 đội bóng với trên 100 cầu thủ, được chia làm 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm để trọn ra 4 đội của các bảng có điểm số cao vào bán kết và tiếp tục thi đấu để chọn ra hai đội vào chung kết.

Các vận động viên tham dự giải là con em quê Hương Sơn hiện đang sinh sống, học tập, làm việc tại địa phương hoặc trên mọi miền đất nước, trong đó có nhiều vận động viên đang tham gia các câu lạc bộ bóng chuyền nổi tiếng tại các tỉnh, thành, trường đại học trong cả nước.

Mặc dù thời tiết mưa rét, nhưng ngay từ trận khai mạc đã thu hút đông đảo người hâm mộ đến xem và cổ vũ, đồng thời động viên kịp thời về vật chất, tinh thần cho các đội bóng.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, chào mừng đại hội Đảng các cấp; mừng xuân Canh tý 2020, là sân chơi bổ ích, lành mạnh và tạo thêm không khí vui tươi trong những ngày xuân mới; Đồng thời, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, qua đó tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các địa phương, cùng chung tay xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển./.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc