Khai mạc giải bóng đá Nữ - Hương Sơn tranh Cúp Agribank - Hà Tĩnh 2020
15:05 11/12/2020
Chiều 11/12, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh phối hợp với Câu lạc bộ K9 huyện Hương Sơn tổ chức giải bóng đá Nữ - Hương Sơn tranh Cúp Agribank - Hà Tĩnh năm 2020. Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Văn Hạnh - Phó giám đốc Sở văn hoá - thể thao và du lịch; đồng chí Nguyễn Thị Hải Sâm - Phó giám đốc Ngân hàng Agribank - Chi nhánh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện uỷ, UBMTTQ huyện và lãnh đạo hội doanh nghiệp huyện.

Toàn cảnh lễ khai mạc

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc

Tham dự giải lần này có hơn 120 cầu thủ của 8 đội bóng gồm; Trường THPT Hương Sơn; FC Kim Hoa; FC Hồng Phú; FC Maby Center; FC Kỳ Anh; FC Thành Vinh; FC Tiến Lộc và CLB Thể thao K9. Các đội được chia làm 2 bảng, đấu loại trực tiếp chọn đội nhất nhì các bảng vào thi đấu bán kết và chung kết.

Lãnh đạo tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham gia


Ngay sau lễ khai mạc, đội bóng đá nữ FC K9 và FC Hồng Phú; đội bóng Trường THPT Hương Sơn và FC Thành Vinh đã bước vào thi đấu trận mở màn của giải đấu.
Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, hai đội bóng đá nữ đã cống hiến cho khán giả những đường bóng hấp dẫn, pha tranh chấp kịch tính, thu hút đông đảo người dân đến xem và cổ vũ. Theo kế hoạch, giải sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày 11, 12 và 13 tháng 12 năm 2020.

Ngay sau lễ khai mạc các trận đấu diễn ra sôi nổi, gay cấn


Đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và quê hương. Đồng thời, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, rèn luyện nâng cao sức khỏe, tăng cường mối đoàn kết, giao lưu giữa các địa phương, cùng chung tay xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc:

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc