Phụ nữ xã Sơn Lĩnh sôi nổi giải bóng chuyền nữ chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2020
10:22 09/03/2020
Trong 2 ngày 6 và 7/3, Hội LHPN xã Sơn Lĩnh đã tổ chức thành công giải bóng chuyền nữ chào mừng mừng 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/1910-8/3/2020 và đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham gia giải có 8 đội bóng đến từ 7 thôn và 1 đội bóng thuộc trường mầm non Sơn Lĩnh với gần 100 cầu thủ tham gia. Giải được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròng tính điểm và chọn đội có điểm số cao vào thi đấu bán kết, chung kết. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, đầy nhiệt huyết và quyết tâm cao, các nữ vận động viên bóng chuyền ở các đội đã cống hiến cho người xem những trận bóng hay, những pha bóng đẹp, thu hút hàng trăm lượt người xem qua mỗi trận đấu, đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi cho chị em trong ngày lễ quốc tế phụ nữ 8/3. Để giải được thành công và thi đấu có chất lượng các thôn, đơn vị trường học đã thành lập đội bóng chọn những cầu thủ xuất sắc để tập luyện, qua mỗi trận đấu đã nổi trội lên nhiều cầu thủ trẻ tuổi có năng khiếu thể thao môn bóng chuyền. Thông qua giải đã dấy lên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong chị em phụ nữ,  đặc biệt là làm cho phong trào thể dục thể thao ở các thôn, trường học có những chuyển biến tích cực. Đồng thời đây là dịp để các chị em, gặp gỡ giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm thi đấu môn bóng chuyền.

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi đầy kịch tính, kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền Nữ thôn 5. Giải nhì cho đội bóng chuyền Nữ thôn 2. Đồng giải ba thuộc về đội bóng chuyên Nữ thôn 1 và thôn 3.

Một số hình ảnh của giải:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc