Tổng kết Hội khỏe phù đổng ngành giáo dục năm học 2019-2020
15:03 20/12/2019
Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Chiều ngày 19/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã tổ chức tổng kết Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Lễ Khai mạc Hội khỏe Phù Đổng

Đ/c Lê Đức Hùng, PCT UBND huyện đốt đuốc Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện năm học 2019 - 2020

Hội khỏe Phù Đổng lần này có 43/43 Trường Tiểu học, Trung học cơ sở tham gia, với 1.427 lượt vận động viên thi đấu, tranh tài  ở 9 môn gồm: Bóng đá; Bóng chuyền; Đẩy gậy; Cầu lông; Cờ vua; Đá cầu; Bóng bàn; Võ cổ truyền và các nội dung Điền kinh. Có 46 nội dung thi đấu cá nhân và 4 nội dung thi đấu tập thể. Qua đánh giá của Ban tổ chức, các trường đã có sự chuẩn bị chọn vận động viên và tập luyện chu đáo, nên khi tham gia Hội khỏe Phù Đổng các vận động viên thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần thể thao; thực hiện nghiêm túc Điều lệ giải và các yêu cầu của Ban tổ chức. Chất lượng các đội tập thể khá đồng đều, có  nhiều nội dung thi đấu gay cấn, hấp dẫn như trận đấu bóng đá nam THCS Nguyễn Tuấn Thiện với THCS Thị trấn Tây Sơn, bóng đá nam TH giữa Thị trấn Phố Châu và Tiểu học Tân Mỹ Hà;

Trong quá trình thi đấu, nhiều VĐV đã có sự cố gắng, nỗ lực đạt thành tích cao như em Nguyễn Hải Đăng - THCS TT Tây Sơn: em Cầm Bá Quân - TH&THCS Sơn Lễ; em Lê Thị Ánh Tuyết - THCS TT Tây Sơn. Nhiều đơn vị có số lượng VĐV đăng ký đông, đủ các bộ môn và đạt thành tích cao ở nhiều nội dung thi đấu khác nhau tiêu biểu như trường TH Thị trấn Phố Châu, TH Sơn Kim1, TH Sơn Tây, THCS Nguyễn Tuấn Thiện, THCS TT Tây Sơn, THCS Nguyễn Khắc Viện.

Thông qua Hội khỏe phù đổng nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh giao lưu, học hỏi, nâng cao thành tích thi đấu các bộ môn thể dục thể thao; Đồng thời, là cơ sở để đánh giá công tác quản lý chỉ đạo, chất lượng hoạt động giáo dục thể chất, phong trào rèn luyện thân thể trong các nhà trường và tuyển chọn các VĐV xuất sắc tham gia hội khỏe Phù Đổng toàn tỉnh trong thời gian tới.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm và giải cho cá đội

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn khối THCS cho Trường THCS Nguyễn Tuấn Thiện; giải Nhì toàn đoàn cho Trường THCS Thị trấn Tây Sơn và Trường THCS Nguyễn Khắc Viện; giải Ba toàn đoàn cho TrườngTHCS Phan Đình Phùng và Trường THCS Sơn Tiến.

Giải Nhất toàn đoàn khối tiểu học cho Trường TH Thị trấn Phố Châu; giải Nhì TrườngTH Sơn Kim1 và Trường TH Sơn Tây; giải Ba trường TH Thị trấn Tây Sơn, trường TH Tân Mỹ Hà và trường TH Sơn Châu.

BTC cũng đã tặng cờ cho 12 đơn vị đạt thành tích cao trong các môn thi đấu tập thể như bóng chuyền Nam Nữ THCS; bóng đá Nam TH, THCS;  Công nhận 203 giải cá nhân trong đó 57 giải Nhất,  55 giải Nhì và 91 giải Ba.

Một số hình ảnh của Hội khỏe Phù Đổng:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc