Tổng kết Trung tâm nghệ thuật Happy Kids Út Ly
08:50 11/08/2019
Tối ngày 9/8, Trung tâm nghệ thuật Happy Kids Út Ly tổ chức lễ Tổng kết khóa học hè năm 2019. Về dự có thầy giáo Hồ Công Thắng - Giám đốc Trung tâm Nghệ Thuật Nice Dance TP Vinh; đồng chí Trịnh Ngọc Chung - Giám đốc Trung tâm Văn hóa Truyền thông huyện, cô giáo hướng dẫn và đông đảo các bậc phụ huynh cùng các em thiếu nhi đã tới dự.

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích thỏa mãn niềm đam mê cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện và các vùng lân cận; Năm 2019, Trung tâm nghệ thuật Happy Kids Út Ly đã mở lớp năng khiếu múa, nhảy và bộ môn nhào lộn thu hút 100 em thiếu nhi tham gia. Sau thời gian 2 tháng tập luyện, dưới sự hướng dẫn, dìu dắt của cô giáo, các em thiếu nhi đã phần nào trang bị cho mình được một số kỹ năng cơ bản, cũng như bước đầu cảm nhận về nghệ thuật qua các bộ môn; các em đã được trải nghiệm một mùa hè đầy ý nghĩa, vui tươi, khỏe mạnh và thiết thực, được trau dồi những kiến thức kỹ năng nghệ thuật rèn luyện về thể chất tinh thần giúp bản thân phát huy sở trường và tài năng của mình.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được xem 15 tiết mục múa do chính các em thiếu nhi học tập tại Trung tâm biểu diễn; các tiết mục múa với các chủ đề: múa, nhảy và bộ môn nhào lộn được chuẩn bị công phu, chu đáo đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả đến xem.

Có thể nói, đây là một hoạt động thiết thực, bổ ích, giúp các em thiếu nhi gặp gỡ, giao lưu với các bạn cùng năng khiếu, sở thích. Qua đó, các em có cơ hội rèn luyện thể lực, tinh thần, kỹ năng, hướng tới mục tiêu phát triển toàn diện. Đồng thời, giúp phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới cho phong trào văn hóa văn nghệ trên địa bàn huyện. Đây cũng là hoạt động góp phần tích cực vào công tác quản lý, giáo dục học sinh hè, giúp các em có một mùa hè bổ ích trước khi bước vào năm học mới.

Tại buổi lễ, Trung tâm đã trao giấy chứng nhận cho 100 em đã hoàn thành khóa học năm 2019.

Cũng nhân dịp này, Ban tổ chức lớp học đã trao tặng 28 suất quà, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng cho các hộ nghèo và các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết:

Cẩm Nhung

Ý kiến bạn đọc