Xã Sơn Kim 1 tổ chức Giải bóng chuyền Hội CCB năm 2017
10:57 29/11/2017
Ngày 29/11/2017, Hội Cựu chiến binh xã Sơn Kim 1 đã phối hợp với Ban văn hoá xã tổ chức Giải bóng chuyền cựu chiến binh xã năm 2017.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải đấu đã thu hút sự tham gia của 7 đội bóng đến từ 7 chi hội CCB thôn, trong đó có một đội liên quân, với trên 70 vận động viên. Giải được chia làm hai bảng thi đấu theo thể thức vòng tròn tính điểm chọn hai đội nhất nhì của các bảng vào thi đấu loại trực tiếp chọn hai đội nhất vào thi đấu trận chung kết.

Qua các trận đấu các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao trong sáng, cao thượng tạo ra những pha bóng đẹp, cống hiến hết mình cho khán giả đến xem và cổ vũ. Giải bóng CCB xã Sơn Kim 1 thật sự là một sân chơi bổ ích, lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, là dịp để các cựu chiến binh giao lưu, học hỏi, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, đồng thời rèn luyện sức khỏe, để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, luôn giữ vững phẩm chất anh “Bộ đội cụ Hồ”.

Các trận đấu diễn ra sôi nỗi, hấp dẫn

Đây cũng là giải đấu nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 28 năm Ngày thành lập Hội CCB Việt Nam  6/12/1989 - 6/12/2017 và kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời nhằm khơi dậy và góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao trong toàn xã hội ngày càng phát triển.

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc