Xã Sơn Kim 2 tổ chức các giải thể thao mừng Đảng mừng Xuân Canh Tý 2020.
20:23 02/02/2020
Ngày 30/1, (Mồng 6 tết), Xã Sơn Kim 2 đã tổ chức các giải thể thao mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý 2020. Về dự có đồng chí Nguyễn Trường Giang, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, phụ trách xã Sơn Kim 2.

Giải thể thao đầu xuân mừng Đảng mừng Xuân năm 2020 được xã Sơn Kim 2 tổ chức gồm kéo co nam, nữ; bóng chuyền nam, nữ. Mặc dầu trong những ngày đầu năm mới nhưng được chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức xây dựng kế hoạch, lựa chọn cầu thủ nên 8 trên 8 thôn đều có đội kéo co nam, nữ, bóng chuyền nam, nữ tham gia.  Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào các trận thi đấu của các môn và cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, những trận cầu hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đem đến bầu không khí sôi nổi, hấp dẫn. Giải bóng chuyền và kéo co được tổ chức là hoạt động thường niên được xã sơn kim 2 tổ chức, nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho người dân, khơi dậy tinh thần đoàn kết, rèn luyện thể thao, nâng cao sức khỏe cho người dân, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu xuân mới.

Sau 3 ngày diến ra sôi nổi kết thúc giải BTC đã trao gải nhất kéo nam cho đội thôn Làng Chè; nữ cho đội thôn Chế Biến. Nhì kéo co nam cho đội thôn Thanh Dũng; nữ cho đội thôn Quyết Thắng. Giải nhất bóng chuyền nam và nữ  cho cho đội thôn Thượng Kim. Giải nhì bóng chuyền nam cho đội thôn Chế Biến; nữ cho đội thôn Thanh Dũng.

Một số hình ảnh của giải thể thao:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc