Tập huấn thực hiện nhiệm vụ phát triển dịch vụ Du lịch - Thương mại Hà Tĩnh
14:09 04/08/2015
Huyện Hương Sơn vừa phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh tổ chức lớp tập huấn thực hiện nhiệm vụ phát triển dịch vụ Du lịch – Thương mại tỉnh Hà Tĩnh. Về dự có đồng chí Lê Trần Sáng – PGĐ Sở VHTTDL, đồng chí Lê Đức Hùng – PCT UBND huyện, đồng chí Lê Nhật Tân – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Hương Sơn.

Đ/c Lê Trần Sáng – PGĐ Sở VHTTDL phát biểu tại lớp tập huấn

Tham gia lớp tập huấn có 120 người gồm lãnh đạo của các cơ quan  khối dân cấp huyện; Chủ tịch UBND các xã, thị trấn; cán bộ Công chức văn hóa xã, trưởng thôn, khối phố; một số hộ kinh doanh và các điểm du lịch, nhà hàng, khách sạn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, cán bộ Sở Văn hóa, Thể thao - Du lịch và giảng viên trường Cao đẳng Văn hóa, du lịch tỉnh đã giới thiệu về các nội dung như: Triển khai kế hoạch tổ chức thực hiện nhiệm vụ phát triển Du lịch – Thương mại Hà Tĩnh năm 2014 – 2015; Một số chính sách khuyến khích phát triển du lịch tỉnh Hà Tĩnh giai đoạn 2013 – 2020 và nâng cao năng lực, kinh nghiệm ứng xử cho đối tượng là các hộ kinh doanh du lịch, dịch vụ, thương mại.

Các học viên tham gia lớp học

Qua lớp tập huấn giúp cho cán bộ các địa phương và những người trực tiếp làm công tác dịch vụ Du lịch - Thương mại có thêm kiến thức để triển khai đồng bộ, toàn diện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng, tạo bước đột phá để đưa dịch vụ Du lịch – Thương mại ngày càng  phát triển.

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc