Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Hương Sơn nhiệm kỳ 2017-2018
10:16 14/09/2017
Chiều ngày 13/9, Đoàn trường THPT Hương Sơn đã tổ chức thành công đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017-2018. Về dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hải, Phó Bí thư Huyện đoàn, Ban Giám hiệu nhà trường, Bí thư đoàn Công an huyện, Đồn biên phòng 565 và Bí thư các đoàn trường THPT trên địa bàn.

Các đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ 2016 - 2017, công tác đoàn và phong trào thanh niên trường THPT Hương Sơn đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, thực hiện tốt kế hoạch đề ra và gặt hái được nhiều thành tích, nâng cao chất lượng phong trào đoàn trong trường học tạo ra môi trường sống và học tập lành mạnh cho đoàn viên thanh niên. Hàng năm bước vào năm học mới đoàn trường đã tổ chức học tập và ký cam kết luật an toàn giao thông cho cán bộ giáo viên và học sinh trong toàn trường. Phối hợp với Trung tâm Y tế dự phòng huyện tổ chức giao lưu trao đổi cho câu lạc bộ “sức khỏe sinh sản vị thành niên”, tổ chức ký cam kết “ nói không với bạo lực học đường, vi phạm pháp luật giao thông và tàng trử vũ khí, chất cháy nổ, thả đèn trời trong dịp tết” gắn với cuộc vận động xây dựng “Hình mẫu giá trị thanh niên Việt Nam trong thời kỳ mới”. Tổ chức các chương trình sân khấu hóa về công tác tuyên truyền bằng các hoạt động hội thi, diễn kịch, thi viết và được lồng ghép vào nội dung của chương trình hoạt động ngoài giờ lên lớp nhân các ngày lễ lớn. Bên cạnh đó thực hiện phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng NTM, đoàn trường đã phối hợp với các xã Sơn Trung và Sơn Quang, huy động giáo viên và học sinh tham gia làm vệ sinh môi trường, giao thông nông thôn, nạo vét kênh mương. Đặc biệt chi đoàn giáo viên luôn gương mẫu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đổi mới phương pháp dạy học, luôn trau dồi nâng cao nghiệp vụ, đi đầu trong các phong trào như tham gia hiến máu nhân đạo, chăm sóc và tặng quà cho gia đình TBLS, tổ chức các lớp học kỹ năng chống đuối nước cho trẻ em ở vùng lũ. Trong nhiệm kỳ Đoàn trường đã tổ chức 12 lớp học cảm tình đoàn và kết nạp được 480 thanh niên vào đoàn. Giới thiệu 33 đồng chí tham gia lớp cảm tình Đảng, đến nay đã kết nạp được 8 đồng chí. Với những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập thể đoàn viên thanh niên trường THPT Hương Sơn và đồng chí Bí thư đoàn trường được TW đoàn tặng bằng khen.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường khóa mới, nhiệm kỳ 2017-2018 và đồng chí Phạm Thế Cường tiếp tục được bầu giử chức Bí thư đoàn trường THPT Hương Sơn

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc