Bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước cho trên 1 ngàn em học sinh các trường THPT
13:55 12/12/2019
Vừa qua, Ban Tuyên giáo huyện ủy - Trung tâm Chính trị huyện đã phối hợp với 4 trường THPT trong toàn huyện mở 4 lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước cho học sinh các trường THPT năm 2019. Tham dự có đồng chí Lê Nhật Lệ UVBTV-Trưởng Ban tuyên giáo Huyện Ủy, đại diện BGH các nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm lớp.

Tham gia lớp bồi dưỡng chủ nghĩa yêu nước có trên 1.000 em học sinh và các thầy cô giáo của 4 Trường THPT trong toàn huyện. Tại  đây, các em học sinh và các thầy cô giáo đã được các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Ban tuyên giáo tỉnh ủy truyền đạt các chuyên đề chính gồm: Giáo dục lý tưởng cách mạng đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ. Trách nhiệm của giáo viên, học sinh trong việc sử dụng mạng xã hội.

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, giáo dục tinh thần yêu nước, trách nhiệm và nghĩa vụ của tuổi trẻ đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Giúp học sinh nhận thức đầy đủ hơn về truyền thống yêu nước của dân tộc Việt Nam trong thời chiến cũng như thời bình; tinh thần đoàn kết, thương yêu, giúp đỡ lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào và nâng cao ý thức, nhận định trong việc sử dụng mạng xã hội.

Một số hình ảnh của lớp bồi dưỡng:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc