Các trường học tại xã Sơn Lĩnh khai giảng năm học mới
10:17 05/09/2020
Trong không khí náo nức của ngày hội đến trường, sáng ngày 5/9, tập thể giáo viên Trường TH& THCS và trường Mầm non xã Sơn Lĩnh đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 -2021.

Trên 500 học sinh nhà trường nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ

Thầy giáo Phạm Đình Cát - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Sơn Lĩnh đọc thư chủ tịch nước

Năm học 2020 - 2021, trường TH&THCS Sơn Lĩnh có trên 520 học sinh và 37 cán bộ giáo viên. Để chuẩn bị cho năm học mới trong điều kiện khó khăn về cơ sở vật chất, tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, Ban giám hiệu nhà trường đã huy động cán bộ, giáo viên, phụ huynh tổ chức lao động, vệ sinh trường lớp, đầu tư tu sửa một số hạng mục, đảm bảo cơ bản về điều kiện trường lớp đón học sinh tựu trường. Đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nhắc nhở phụ huynh, học sinh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh tại trường học. Ngoài việc vệ sinh, phun sát khuẩn môi trường, nhà trường cũng đã bố trí điểm rửa tay sát khuẩn tại các phòng học, treo dán các hướng dẫn của Bộ y tế về cách phòng dịch bệnh như: Cách rửa tay sát khuẩn, cách đeo khẩu trang... để cán bộ, giáo viên, học sinh chủ động thực hiện các biện pháp phòng dịch trong trường học.

Thầy giáo Phạm Đình Cát - Hiệu trưởng Trường TH&THCS Sơn Lĩnh đánh trống khai trường

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Sơn Lĩnh tặng hoa cho nhà trường

Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn tặng hoa cho nhà trường

Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn tặng 6 suất quà cho học sinh khó khăn

Đại diện Hội cha mẹ học học sinh tặng hoa cho tập thể nhà trường

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được năm học vừa qua với 1 học sinh giỏi tỉnh, 19 học sinh giỏi huyện, tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục đẩy mạnh thực hiện "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", Cuộc vận động "Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo" gắn với "Xây dựng Trường học tân thiện, học sinh tích cực'', không ngừng đổi mới công tác dạy và học, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia.

Chúc mừng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường bước vào năm học mới, đại diện lãnh đạo huyện, xã Sơn Lĩnh và ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Sơn đã đến tặng hoa cho tập thể nhà trường và trao 6 suất quà với tổng số tiền 3.600.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập.

Đại diện lãnh đạo huyện Hương Sơn tặng hoa chúc mừng thầy cô và học sinh Trường Mần non Sơn Lĩnh trước thềm năm học mới

Cũng nhân dịp này, đoàn lãnh đạo huyện đã đến tặng hoa chúc mừng các cán bộ, giáo viên và học sinh Trường mần non Sơn Lĩnh./.

Hương Hà

Ý kiến bạn đọc