Các trường Mầm non huyện Hương Sơn tổ chức tổng kết năm học 2019-2020
07:54 02/07/2020
Sáng ngày 30/6/2020, 30/30 trường Mầm non trên địa bàn huyện Hương Sơn đã tổ chức tổng kết năm học 2019-2020.

Trong điều kiện thời tiết nắng nóng, buổi lễ tổng kết được tổ chức theo hướng gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo tính trang trọng và đầy đủ ý nghĩa. Lễ tổng kết của các nhà trường có đại diện lãnh đạo địa phương, các đoàn thể chính trị - xã hội, hội khuyến học, hội phụ huynh học sinh… cùng tham dự với các cô giáo và các cháu học sinh.

Tại buổi lễ, các nhà trường đã đánh giá lại kết quả hoạt động trong năm học, những kết quả nổi bật cũng như những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong thời gian tới, khen thưởng các “Bé khỏe - Bé ngoan”, khen thưởng giáo viên có thành tích trong công tác. Điểm đặc biệt nhất tại chương trình tổng kết của các trường mầm non là lễ ra trường của học sinh khối mẫu giáo 5 tuổi. Không còn những giọt nước mắt như ngày đầu nhập trường, các bé 5 tuổi đều đã trưởng thành, tự tin và lắng nghe sự chỉ dẫn của các cô giáo. Với kiến thức và những kỹ năng cần thiết mà các cô giáo đã trang bị, các con hoàn toàn có thể tự tin bước vào lớp Một. Những ký ức của một thời chơi đùa cùng "búp bê, gấu misa, thỏ trắng..." sẽ là những kỷ niệm tuổi thơ khó quên của các con và là hành trang cùng con bước vào lớp Một cùng thầy cô mới, bạn bè mới.

Một năm học “đặc biệt” kết thúc. Một hành trình mới sẽ mở ra. Chúc các cô giáo và các con có một kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguyễn Thị Anh Thơ

Ý kiến bạn đọc