Hội khuyến học huyện Hương Sơn trao thưởng trao học bổng Quỹ Khuyến học Nguyễn Du
15:06 05/10/2019
Hội Khuyến học huyện Hương Sơn vừa tổ chức trao thưởng, trao học bổng Quỹ Khuyến học, khuyến tài Nguyễn Du cho 42 giáo viên, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên học tập tốt và giảng dạy tốt trên địa bàn huyện. Về dự có đồng chí Lê Đức Hùng – PCT UBND huyện.

Toàn cảnh buổi trao học bổng

Được nhận thưởng “Quỹ khuyến học Nguyễn Du” đợt này có 14 giáo viên và 28 em học sinh ở 3 cấp học: Tiểu học, THCS, THPT và Trung tâm GDTX - Dạy nghề, mỗi suất  trị giá 500 ngàn đồng. Các phần quà đã được trao tận tay các giáo viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi, và các giáo viên vượt khó dạy giỏi.

Đ/c Trần Tuấn Khanh, Chủ tịch Hội khuyến học huyện phát biểu

Việc trao thưởng hàng năm của hội khuyến học đã góp phần động viên, giúp đỡ các giáo viên và các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và giảng dạy, tiếp tục vươn lên giành nhiều thành tích cao trong giảng dạy, học tập và rèn luyện.

Khen thưởng cho giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Được biết, hàng năm, Hội khuyến học huyện Hương Sơn đã huy động các tổ chức cá nhân, doanh nghiệp trao quà và phát học bổng cho hàng trăm giáo viên, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, học sinh khuyết tật, giúp các em có điều kiện đến trường học tập tốt hơn./.

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc