Mầm non sinh hoạt chuyên đề
15:28 20/12/2019
Vừa qua, tại Trường Mầm non Sơn Tây và Mầm non Sơn Lễ, Phòng giáo Dục và Đào tạo huyện Hương Sơn đã tổ chức sinh hoạt chuyên môn bậc học mầm Non năm học 2019-2020. Tham dự có thầy giáo Nguyễn Trường Giang, Trưởng Phòng giáo Dục và Đào tạo huyện.

Tham gia sinh hoạt chuyên môn là các cô giáo phó hiệu trưởng, tổ trưởng tổ chuyên môn các Trường Mầm non trong toàn huyện;  đại diện giáo viên Nhóm trẻ, lớp mẫu giáo độc lập tư thục Hoa Lan.

Nội dung sinh hoạt gồm: Xây dựng thực đơn cho trẻ; Đổi mới hình thức tổ chức bữa ăn cho trẻ…nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ tại các cơ sở giáo dục mầm non.

Tại buổi sinh hoạt các giáo viên cũng đã có dịp để chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm, cũng như cách làm hay, sáng tạo trong việc xây dựng chế độ ăn, khẩu phần ăn phù hợp với độ tuổi, cải thiện chất lượng bữa ăn thông qua xây dựng thực đơn khoa học, phong phú, đa dạng trong cách chế biến và tổ chức bữa ăn nhằm tạo hứng thú ăn uống cho trẻ.

Cũng trong khuôn khổ chương trình sinh hoạt chuyên môn, Trường Mầm non Sơn Tây và Mầm non Sơn Lễ đã tổ chức bữa tiệc buffet cho các cháu, để giáo viên các nhà trường có điều kiện tham khảo học tập, nhân rộng ra toàn ngành. Qua bữa tiệc buffet đã giáo dục một số nét văn hóa ẩm thực và rèn kĩ năng sống, ăn uống văn minh, lịch sự cho trẻ mầm non.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc