Phòng Giáo dục Đào tạo tổ chức tổng kết hội khỏe Phù Đổng năm học 2017 - 2018
15:48 10/02/2018
Vừa qua, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hương Sơn đã tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2017- 2018 cho học sinh cấp TH, THCS, trên địa bàn toàn huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Hội khỏe Phủ Đổng năm học 2017-2018 có 100% đơn vị các trường Tiểu học và Trung học cơ sở có học sinh tham gia với 713 lượt vận động viên thi đấu, tranh tài 8 bộ môn với 29 nội dung thi đấu, trong đó có 8 nội dung thi đấu tập thể gồm: Bóng đá nam; bóng chuyền nam nữ, cầu lông đôi nam nữ, đá cầu đôi nam nữ và 21 nội dung thi đấu cá nhân. Trong quá trình diễn ra hội khỏe, các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, sôi nổi với tinh thần thể thao cao thượng; thực hiện nghiêm túc Điều lệ giải và các yêu cầu của Ban tổ chức. Trong các cuộc tranh tài,  nhiều nội dung thi đấu có sự gay cấn, hấp dẫn, đặc biệt là các môn bóng chuyền, bóng đá, đá cầu để lại nhiều cảm xúc cho vận động viên và khán giả. Quá trình diễn ra Hội khỏe, nhiều VĐV đã có sự cố gắng, nỗ lực, vượt lên chính mình và đã đạt được thành tích cao trong quá trình thi đấu. Nhiều đơn vị có số lượng VĐV đăng ký đông, đủ các bộ môn theo quy định của BTC và đạt thành tích cao ở nhiều nội dung thi đấu khác nhau tiêu biểu như trường THCS thị trấn Tây Sơn, THCS Nguyễn Khắc Viện, THCS Sơn Kim, THCS Nguyễn Tuấn Thiện, Tiểu học Sơn Kim 1, TH thị trấn Phố Châu, TH TT Tây Sơn.

Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, với tinh thần làm việc tích cực, nghiêm túc của Ban tổ chức, Hội đồng trọng tài; sự thi đấu vô tư nhiệt tình và tinh thần thể thao của các vận động viên, các em học sinh đến từ các trường TH, THCS trong toàn huyện.

Tặng cờ thi đua cho các đơn vị

Trao giải cho các đơn vị

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã công nhận giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn và tặng cờ cho 6 đơn vị; công nhận giải Nhất, Nhì, Ba và tặng cờ cho 12 đơn vị đạt thành tích cao trong các môn thi đấu tập thể như bóng chuyền Nam Nữ THCS; bóng đá Nam TH, THCS; Công nhận 96 giải cá nhân trong đó 32 giải Nhất, 33 giải Nhì và 31 giải ba.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc