Trao 150 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó
14:24 19/09/2017
Sáng nay (19/9), Huyện Hương Sơn phối hợp với nhà tài trợ tổ chức Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học khá, giỏi.

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho các em

Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập

150 em học sinh của 32 xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã được Quỹ bảo trợ trẻ em Tỉnh và nhà tài trợ là tổ chức Zhishan foundation Taiwan trao học bổng, mỗi suất 500 ngàn đồng. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

Zhishan Foundation Taiwan là tổ chức phi chính phủ do một nhóm các nhà hảo tâm thành lập tại Đài Loan vào năm 1995 để thực hiện các hoạt động viện trợ nhân đạo tại Việt Nam. Zhishan đã và đang triển khai nhiều dự án hỗ trợ về giáo dục và y tế, bảo trợ dài hạn cho 33.000 trẻ em khó khăn tại khu vực miền Trung.

Ông Lê Đức Hùng - PCT UBND huyện phát biểu cảm ơn nhà tài trợ

Trực tiếp trao quà và phát biểu tại buổi lễ, Ông Lê Đức Hùng - Phó chủ tịch UBND huyện đã thay mặt lãnh đạo huyện cảm ơn sâu sắc sự quan tâm giúp đỡ của tổ chức Zhishan Foundation Taiwan đã giành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới, các thành viên dự án tiếp tục có sự quan tâm hỗ trợ, giúp đỡ nhiều hơn nữa đến trẻ em nghèo huyện nhà, động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập và góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Hương Hà – Bích Liên

Ý kiến bạn đọc