Trao học bỏng cho học sinh giỏi tại trường THPT Lý Chính Thắng
08:18 29/03/2021
Sáng ngày 26/3, Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức kỷ niệm 90 năm thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chị Lê Thị Trâm – Người con xã Sơn Trà đã về trực tiếp trao quà cho các em học sinh giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Chị Lê Thị Trâm là người con quê hương xã Sơn Trà và là cựu học sinh của trường THPT Lý Chính Thắng, hiện nay chị đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, bằng tấm lòng luôn hướng về quê hương gia đình chị và kết nối với các nhà hảo tâm trên mọi miền tổ quốc quyên góp ủng hộ nhiều phần quà động viên các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh giỏi và học sinh có hoàn cảnh khó. Trong đợt này, thông qua Ban giám hiệu nhà trường THPT Lý Chính Thắng, huyện Hương Sơn, chị đã về trực tiếp trích một phần thu nhập của gia đình về trao 19 suất học bỏng cho các em học sinh giỏi và các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, với số tiền 9 triệu 500 ngàn đồng. Ngoài ra, cá nhân chị và đã kết nối, kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ kinh phí mua 60 cái mũ bảo hiểm cho học sinh trường, với số tiển 12 triệu đồng.
Những suất học bổng này của chị Lê Thị Trâm sẽ tiếp thêm nguồn động lực về tinh thần, hỗ trợ về vật chất để giúp các em học sinh trường THPT Lý Chính Thắng tiếp tục phấn đấu vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi và là người có ích cho xã hội.

Chị Lê Thị Trâm trực tiếp trao học bỏng và mũ bảo hiểm cho học sinh trường THPT Lý Chính Thắng


Cũng nhân dịp này, anh Nguyễn Trung Hiếu – Cựu học sinh nhà trường, hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cũng đã trực tiếp về trao tặng 36 đầu sách giáo khoa, giúp nhà trường thực hiện tốt công tác dạy và học.

Thế Tuấn

Ý kiến bạn đọc