Trao quyết định tuyển dụng giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS
10:29 20/01/2021
Chiều ngày 18/1, UBND huyện Hương Sơn đã tổ chức trao Quyết định tuyển dụng đối với các thí sinh trúng tuyển trong Kỳ xét tuyển viên chức giáo viên Mầm non, tiểu học, trung học cơ sở huyện Hương Sơn năm học 2020 – 2021. Về dự có đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Hồ Thái Sơn – PCT UBND huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ trao Quyết định

Vừa qua, Kỳ thi tuyển viên chức giáo viên Mầm non, Tiểu học và THCS huyện Hương Sơn được tổ chức trên tinh thần nghiêm túc, công khai, minh bạch, đúng quy trình, quy định. Qua đó đã tuyển dụng 107 viên chức, trong đó có 84 giáo viên bậc Mầm non, 20 giáo viên Tiểu học và 3 giáo viên THCS. Việc tổ chức thi tuyển được thực hiện căn cứ luật tổ chức Chính quyền địa phương cùng các Nghị định, Thông tư, Quyết định của Trung ương, tỉnh, huyện về việc tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức.

Việc tuyển dụng 107 giáo viên ở 3 cấp học nhằm đáp ứng tốt hơn cho hoạt động giáo dục, đào tạo của huyện nhà, góp phần giải quyết tình trạng thiếu giáo viên ở các nhà trường hiện nay.

Trao quyết định tuyển dụng cho các giáo viên

Đ/c Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Hồ Thái Sơn - PCT UBND huyện đã chúc mừng 107 giáo viên trúng tuyển và đề nghị các giáo viên trúng tuyển có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tự học nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ và sáng tạo trong các hoạt động giáo dục, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. .

Bích Liên