Trao tặng 60 triệu đồng cho Trường Mầm non
16:58 27/01/2021
Sáng ngày 27/1, Sở ngoại vụ tỉnh Hà Tĩnh do đồng chí Thái Phúc Sơn – Giám đốc Sở ngoại vụ đã về trao tặng 60 triệu đồng cho Trường mầm non Sơn Tiến từ nguồn quỹ từ thiện "Liên hoan ẩm thực quốc tế 2020" do Bộ ngoại giao tổ chức tại Hà Nội.

Đồng chí Thái Phúc Sơn – Giám đốc Sở ngoại vụ và các ban, ngành địa phương trao tặng 60 triệu đồng cho Trường mầm non Sơn Tiến

Trường Mầm non Sơn Tiến là đơn vị còn gặp nhiều khó khăn, thường xuyên chịu ảnh hưởng của mưa, lũ. Các em mầm non phải đi học tại 3 điểm trường.

Chia sẻ với những khó khăn của cô giáo và các em học sinh, nguồn quỹ từ thiện của "Liên hoan ẩm thực quốc tế 2020" đã hỗ trợ 60 triệu đồng giúp đỡ nhà trường có thêm điều kiện đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập.

Đồng chí Thái Phúc Sơn – Giám đốc Sở ngoại vụ phát biểu

Đại diện Ban giám hiệu nhà trường phát biểu cảm ơn

Được biết đây là một trong những sự kiện giao lưu văn hoá, ẩm thực và từ thiện nổi bật của Bộ Ngoại giao trong năm Chủ tịch ASEAN 2020.

Đón nhận món quà ý nghĩa của Liên hoan ẩm thực quốc tế 2020, thầy cô giáo nhà trường cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành và hứa sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích, hiệu quả phục vụ tốt cho công tác giảng dạy và học tập tại trường./.

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc