Trường TH và THCS Sơn Lễ tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
08:48 17/11/2019
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Vừa qua, Trường TH&THCS Sơn Lễ đã tổ chức buổi ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam. Về dự có thầy giáo Lương Sỹ Hiệp, Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, thầy giáo Nguyễn Quốc Khánh, Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện. Cùng các thầy cô giáo dạy môn tiếng Anh khối THCS trong toàn huyện.

Buổi ngoại khóa Tiếng Anh được chia thành 2 phần chính: Phần thứ 1: Giao lưu giữa các đội gồm: hùng biện, học sinh các đội chơi thể hiện phần hùng biện bằng tiếng Anh của mình về chủ đề “Teachers’ Day”; tìm hiểu về kiến thức xã hội; học sinh hai đội chơi lần lượt trả lời 5 câu hỏi hiểu biết về các lĩnh vực văn học, địa lý, đất nước, con người, văn hóa, thể thao. Phần tài năng và luyện các từ vựng bắt đầu bằng các từ cái trên.

Phần thứ 2; Giao lưu giữa giáo viên và học sinh, học sinh đặt câu hỏi giỏi giao lưu với các giáo viên tiếng Anh về tham dự sinh hoạt câu lạc bộ về chia sẻ kinh nghiệm việc dạy và học tiếng Anh từ các trường trên toàn huyện. Giáo viên T.Anh tham gia giao tiếp, tương tác với học sinh trường TH&THCS Sơn Lễ về các chủ đề dạy và học tiếng Anh nhằm cải thiện nâng cao chất lượng tiếng Anh ỏ các nhà trường. Giáo viên trả lời câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm,bằng tiếng Anh từ các câu hỏi của các em học sinh về cách học từ vựng, phát triển các kỹ năng trong tiếng Anh.

Qua buổi hoạt động ngoại khóa Tiếng Anh nhằm tạo sân chơi lành mạnh, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, cũng như góp phần đẩy mạnh dạy và học bộ môn Tiếng Anh trong nhà trường và phát triển các kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho các em học sinh.

Cùng với tổ chức hoạt động ngoại kháo Tiếng Anh, Trường TH&THCS Sơn Lễ đã tổ chức giao lưu văn nghệ với chủ đề “tri ân thầy cô” giữa các lớp, mỗi lớp dàn dựng một tiết mục riêng. Với tất cả niềm say mê, lòng tôn kính, bằng những lời ca tiếng hát cùng những điệu nhảy múa vui nhộn, các em đã đem đến buổi giao lưu văn nghệ những tiết mục đặc sắc đó chính là những món quà tinh thần mà các em gửi tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt nam 20/11.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa:

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc