Trường THPT Lý Chính Thắng tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020
10:30 02/06/2020
Vừa qua trường THPT Lý Chính Thắng đã long trọng tổ chức Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 - 2020. Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá kết quả, thành tựu, tác động của phong trào thi đua yêu nước và biểu dương khen thưởng các cá nhân, các gương điển hình tiên tiến đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm, đề ra phương hướng tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng trong trong giai đoạn 2020 - 2025.

Văn nghệ chào mừng

Trong 5 năm qua, Trường THPT Lý Chính Thắng đã đã tổ chức quán triệt đầy đủ nội dung các văn bản của Đảng, Nhà nước và ngành giáo dục, triển khai một cách chủ động, thiết thực và có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước.Với tinh thần đoàn kết, không ngừng nỗ lực học tập và sáng tạo, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận: có 01 giáo viên giỏi quốc gia, 02 giáo viên giỏi tỉnh, có 03 học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn, môn Địa lý; 3 học sinh giỏi quốc gia môn GDQP; 03 học sinh đạt giải quốc gia cuộc thi "An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai" 165 giải học sinh giỏi tỉnh các môn văn hóa, 42 giải học sinh giỏi tỉnh môn Thể dục, 5 giải khoa học kỹ thuật cấp tỉnh. 02 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh và 25 sáng kiến kinh nghiệm cấp ngành, 32 lượt Chiến sỹ thi đua cơ sở... Đảng bộ nhà trường 03 năm được xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được lựa chọn là một trong bốn đơn vị tiêu biểu toàn huyện giai đoạn 2015 - 2019.Nhân dịp này, trường đã vinh danh, khen thưởng 12 cá nhân điển hình tiên tiến là các cán bộ, giáo viên có thành tích xuất sắc trong quản lí, giảng dạy, học tập và lựa chọn 01 cá nhân tiêu biểu dự Hội nghị điển hình tiên tiến cấp tỉnh.

Vinh danh mười hai cá nhân điển hình

Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện đồng bộ các phong trào thi đua và công tác khen thưởng nhằm tạo được sự chuyển biến mạnh mẽ, tích cực với nhiều hình thức và nội dung phong phú; đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ chính trị của nhà trường trong tình hình mới;  xây dựng được nhiều hơn những mô hình, điển hình cá nhân, tập thể tiên tiến, tạo sức lan tỏa sâu rộng, xứng đáng là những bông hoa đẹp trong vườn hoa giáo dục của nhà trường và của huyện.

Sự thành công của Hội nghị này không chỉ ghi nhận, biểu dương đóng góp của các điển hình tiên tiến 5 năm qua mà còn là động lực thúc đẩy tập thể cán bộ, giáo viên nỗ lực hơn trong các phong trào thi đua, gặt hái được những thắng lợi mới trong sự nghiệp trồng người, góp phần vào việc xây dựng nền giáo dục huyện nhà Hương Sơn ngày cảng phát triển./.

Ngô Đức Thịnh