Lễ khánh thành, bàn giao công trình xây dựng, nâng cấp Trường Tiểu học Sơn Tân và Sơn Ninh
09:25 02/09/2019
Sáng ngày 1/9, UBND huyện phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam tổ chức Lễ khánh thành, bàn giao công trình xây dựng, nâng cấp Trường Tiểu học Sơn Tân và Sơn Ninh. Về dự có đồng chí Nguyễn Duy Trinh - PBT TT Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện; đại diện Đơn vị Công ty cổ phần đầu tư; cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng Ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo xã và các thầy cô giáo.

*Tại xã Sơn Tân, UBND huyện phối hợp với Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam và xã Sơn Tân tổ chức bàn giao công trình xây dựng, nâng cấp công trình Trường Tiểu học Sơn Tân.

Công trình được đầu tư nâng cấp và mua sắm trang thiết bị với tổng mức kinh phí hơn 2,3 tỷ đồng; với quy mô nhà học 2 tầng gồm: 8 phòng học, 1 nhà hiệu bộ và 1 công trình vệ sinh. Tại buổi lễ, các đại biểu đã long trọng cắt băng khánh thành .

* Cũng trong sáng ngày 1/9, tại xã Sơn Ninh đã diễn ra lễ khánh thành, bàn giao công Trường Tiểu học Sơn Ninh.

Công trình được đầu tư nâng cấp với tổng diện tích trên 600m 2 bao gồm các khối nhà học, các công trình phụ trợ, nhà để xe cùng các trang thiết bị phòng học với tổng kinh phí 7,5 tỷ đồng.

Được biết, 2 công trình đều là nguồn kinh phí từ nhà tài trợ và nguồn đóng góp của CBNV Tập đoàn TNG Holdings Việt Nam. Công trình sau khi đi vào sử dụng sẽ góp phần nâng cao cơ sở vật chất, hỗ trợ nâng cao chất lượng đào tào, giáo dục học sinh. Đồng thời đáp ứng những yêu cầu đạt chuẩn Quốc gia và góp phần hoàn thiện các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Quang Thọ - Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ của Công ty Cổ phần đầu tư TNG Holdings Việt Nam. Đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các đơn vị nhà tài trợ trong thời gian tới. Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương và các trường học cần quản lý, sử dụng công trình có hiệu quả.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Lễ khành thành, bàn giao và cắt băng khánh thành tại trường Tiểu học Sơn Tân

Lễ khành thành, bàn giao và cắt băng khánh thành tại trường Tiểu học Sơn Ninh

Cẩm Nhung

Ý kiến bạn đọc