Ban chỉ huy Quân sự huyện Hương Sơn giúp dân lo hậu sự cho người quá cố trong mưa lũ
16:37 10/10/2017

Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới, từ ngày 08-10/10/2017, trên địa bàn huyện Hương Sơn có mưa to đến rất to gây ra lũ quét trên diện rộng, nhiều thôn, xóm bị nước lũ bao vây, các tuyến đường giao thông bị chia cắt .

Lực lượng Ban chỉ huy QS huyện phải dùng thuyền để đi mai táng người qua đời trong lũ giữ

Tại thôn 1 xã Sơn Giang, trong ngày  08/10/2017 có Cụ Nguyễn Thị Thiệu (96 tuổi) qua đời, gia đình đã làm thủ tục chuẩn bị cho việc mai táng nhưng vì nước lũ mỗi lúc một to, tất cả các tuyến đường trong thôn đến nghĩa địa bị ngập sâu trong nước lũ. Đứng trước tình thế đó, BCH quân sự huyện đội Hương Sơn đã khẩn trương điều động 01 ô tô, 01 Ca nô và 15 chiến sỹ giúp gia đình đưa người quá cố về nơi an nghỉ cuối cùng đảm bảo an toàn tuyệt đối, được nhân dân hết lời khen ngợi .

Thay mặt gia đình, anh Nguyễn Thành viên – Con trai người quá cố đã bày tỏ lòng cảm ơn các anh bộ đội huyện đã chung tay giúp gia đình trong hoàn cảnh khó khăn do thiên tai.

Hoài Nhơn