Bị mẹ mắng lấy tiền mua điện thoại một học sinh nhảy cầu tự tử
06:30 15/03/2018
Ông Trần Văn Hải - Chủ tịch UBND xã Sơn Kim 1 cho biết: Trên địa bàn xã vừa xẩy ra vụ một học sinh lớp 8 nhảy cầu tự tử, nạn nhân là em Phan Tuấn V… thuộc thôn Trưng .

Hiện trường vụ án

Theo nhiều người dân có mặt tại hiện trường cho biết: vào khoảng 13h ngày 13/3/2018, tại cầu Kim Thành, thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn tĩnh vừa xẩy ra vụ một học sinh nam nhảy cầu tự tử. Nghe tiếng kêu cứu rất nhiều người ở gần đó đã nhảy xuống sông cứu nạn nhân nhưng do dòng nước chảy xiết nên khi đưa được thi thể lên bờ thì nạn nhân đã tử vong.

Gia đình nạn nhân cho biết: Dận bị bố mẹ quát mắng vì trộm tiền của gia đình  để mua điện thoại nên em Phan Tuấn V. .. sinh năm 2004, học sinh lớp 8E trường THCS Sơn Kim 1, xã Sơn Kim 1(Hương Sơn- Hà Tĩnh) đã quẩn trí nhảy cầu tự tử .

Ngay sau khi sự việc xẩy ra, các ngành chức năng, chính quyền địa phương cùng gia đình đã tiến hành lập văn bản và giao cho gia đình lo hậu sự. Đến 14h ngày 14/3/2018, ban cán sự thôn Trưng cùng gia đình đã tổ chức mai táng thi thể Em Phan Tuấn V theo phong tục của địa phương . Đông đảo người dân có mặt đã không cầm được nước mắt tiễn đưa đám tang này.

Cái chết của em đã làm cho người thân, bạn bè, thầy cô cùng nhân dân địa phương tiếc thương vô hạn, chỉ vì phút tức dận không làm chủ được bản thân đã nhảy song tự tử. Em mất đi để lại niềm đau thương  cho gia đình và bạn bè gần xa cùng bà con nhân dân địa phương, đồng thời qua đây cũng là bài học sâu sắc về việc giáo dục, dạy bảo, quản lý của các bậc cha mẹ .

Hoàn cảnh gia đình em Phan Tuấn V.. hiện nay rất khó khăn, mong mọi người chia sẽ để gia đình vượt qua khó khăn này .

Hoài Nhơn

Ý kiến bạn đọc