Chương trình trao quà hỗ trợ cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
07:48 02/08/2020
Thực hiện Kế hoạch của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Hương Sơn tổ chức trao quà cho 100 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các xã Sơn Trường, Kim Hoa, Sơn Tiến bị ảnh hưởng nắng nóng, cháy rừng thời gian qua.

Theo đó, mỗi hộ gia đình hưởng lợi được trao tặng 1 chiếc quạt và tiền mặt, trị giá 1.000.000 đồng, tổng giá trị chương trình được hỗ trợ cấp phát cho 3 xã là 100 triệu đồng.
Trong đợt nắng nóng vừa qua, Hương Sơn là địa bàn chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề. Cây trồng bị thiếu nước, một số diện tích cây ăn quả, lúa, hoa màu bị chết, rừng bị cháy, gây thiệt hại lớn về kinh tế và ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống của nhân dân.
Món quà từ Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ đã góp phần động viên nhân dân nỗ lực khắc phục khó khăn, khôi phục lao động, sản xuất, ổn định cuộc sống trong thời gian tới./.

Một số hình ảnh trao quà:

Bích Liên