Công an Hương Sơn giúp dân làm nông thôn mới
07:20 16/09/2019
Sáng nay (14/9), tranh thủ ngày nghỉ, Công an huyện Hương Sơn phối hợp với lực lượng Công an các xã Sơn Mai, Sơn Phúc, Sơn Thủy đã ra quân giúp nhân dân xã Sơn Phúc xây dựng NTM.

Để góp phần giúp xã Sơn Phúc huyện Hương Sơn sớm về đích nông thôn mới hơn 40 cán bộ, chiến sĩ Công an huyện và lực lượng Công an xã Sơn Phúc, Sơn Thuỷ, Sơn Mai; Huyện đoàn Hương Sơn, Viện kiểm sát nhân dân huyện; cấp ủy, chính quyền và đông đảo người dân địa phương đã tham gia lao động cải tạo vườn, chỉnh trang khuôn viên, phát quang xung quanh nhà văn hóa thôn, nạo vét, khơi thông hệ thống mương máng, cống rãnh thoát nước; sẻ phát hành lang an toàn giao thông, dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.  Trong buổi sáng, các lực lượng đã xây dựng được trên 100m hàng rào cho nhà dân tại các thôn kiểu mẫu, sẻ phát hành an toàn giao thông hơn 1km.

Tính từ năm 2014 lại nay, Công an huyện Hương Sơn đã tổ chức quyên góp trên 300 triệu đồng, đóng góp hàng ngàn ngày công, huy động máy móc, phương tiện để giúp người dân trên địa bàn xây dựng NTM (giá trị thực hiện ước tính trên 3 tỷ đồng).

Một số hình ảnh giúp dân làm nông thôn mới:

Ánh Dương