Hội Nông dân huyện tổ chức gặp mặt nhân kỷ niệm 70 năm Ngày TBLS 27/7/1947-27/7/2017
07:34 21/07/2017
Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017). Hội Nông dân huyện Hương Sơn đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ hội các cấp là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam/dioxin và con các Anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện, phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện.

Đ/c Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong không khí đầm ấm và trang trọng, đồng chí Phan Văn Khanh, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã ôn lại ý nghĩa và truyền thống 70 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ, khẳng định đóng góp to lớn của những anh hùng liệt sỹ, các thương binh, bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí là thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và con các anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, mất mát để hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời đồng chí Chủ tịch Hội cũng đã báo cáo nhanh một số kết quả đạt được trong công tác hội 6 tháng đầu năm. Theo đó cùng với việc phát động phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm  nghèo bền vững, Hội Nông dân huyện đã tích cực tuyên truyền vận động Hội viên cải tạo vườn gắn với xây dựng vườn mẫu khu dân cư kiểu mẫu. Vận động thành lập 18 mô hình, xây dựng 6 THT, thăm hỏi tặng quà cho 2 gia đình Hội viên bị hỏa hoạn cháy nhà ở tại xã Sơn Châu và xã Sơn Trường; tham gia phụng dưỡng mẹ VNAH tại xã Sơn Châu.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Trao quà cho cán bộ hội là thương, bệnh binh

Tại buổi gặp mặt các đồng chí cán bộ Hội các cấp là Thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam và con các Anh hùng liệt sỹ, mẹ Việt Nam anh hùng đã phát biểu chia sẻ cảm xúc, ôn lại những năm tháng bản thân chiến đấu tại chiến trường, đồng thời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, tình nghĩa của Hội Nông dân huyện Hương Sơn đã tạo điều kiện để có được buổi gặp mặt đầy ý nghĩa hôm nay.

Khả Sơn

Ý kiến bạn đọc