Hơn 300 suất cháo đến với các bệnh nhân nghèo ở huyện Hương Sơn
14:19 09/07/2020
Sáng ngày 08/7/2020, Đoàn Thanh niên, Chi hội phụ nữ Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Huyện đoàn Hương Sơn và Trung tâm Y tế huyện tổ chức nấu và phát cháo cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn.

Hơn 300 suất cháo đảm bảo vệ sinh, chất lượng đã được trao đến tận tay từng người bệnh và người thân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Hương Sơn. Kinh phí tổ chức bữa cháo được quyên góp từ các cán bộ, chiến sĩ Công an huyện do Đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ Công an huyện phát động quyên góp.

Tham gia chương trình “ Bát cháo tình thương”, cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã tích cực chuẩn bị, lựa chọn nguyên liệu, nấu và phát cháo đến từng bệnh nhân. Với bệnh nhân sức khỏe yếu, không thể đi lại được, các đoàn viên thanh niên mang cháo đến tận giường bệnh cùng những lời hỏi thăm, động viên chân thành

Đây là hoạt động mang tính nhân văn, nhằm động viên, giúp đỡ và trao tình yêu thương. Những suất cháo miễn phí dù giá trị vất chất không lớn nhưng đã góp phần động viên tinh thần  những người bệnh trong thời gian điều trị, giúp họ cảm thấy luôn được sẻ chia tiếp thêm sức khỏe, yên tâm điều trị để nhanh chóng lành bệnh.

Được biết, thời gian tới, Đoàn thanh niên, Chi hội phụ nữ Công an huyện sẽ tiếp tục huy động thêm nhiều nguồn đóng góp để thực hiện thường xuyên hơn các hoạt động có ý nghĩa này.

Một số hình ảnh tổ chức nấu và phát cháo tại Trung tâm Y yế huyện:

Ánh Dương

Ý kiến bạn đọc