Khánh thành bàn giao công trình nước sạch
08:11 08/02/2021
Ngày 6/2, UBND xã Sơn Bằng phối hợp với Hội chữ thập đỏ tỉnh tổ chức lễ khánh thành và bàn giao công trình nước sạch do Quỹ thiện tâm tài trợ tại thôn Phúc Bằng và trao quà Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021.

Công trình nước sạch được triển khai tại thôn Phúc Bằng xã Sơn Bằng do Quỹ thiện Tâm, Tập đoàn Vingroup tài trợ kinh phí gần 480 triệu đồng. Công trình bao gồm một giếng khoan độ sâu hơn 70 mét, độ rộng đường kính ống khoảng 14 cm, hệ thống trữ lượng nước 3 bể có tổng dung tích 60m3, hệ thống bơm và lọc bằng cát thạch anh đảm bảo tiêu chuẩn. Công trình do Công ty cổ phần xây dựng 686 Hà Tĩnh thi công.

Sau gần 2 tháng xây dựng đến nay đã hoàn thành theo thiết kế, đảm bảo về các chỉ số an toàn, góp phần đảm bảo nguồn nước sạch cho người dân thôn trên địa bàn thường xuyên bị ảnh hưởng của mưa lũ.

Nhân dịp này, Hội chữ thập đỏ tỉnh cũng đã trao 12 suất quà tết cho các đối tượng nạn nhân da cam, tàn tật và hộ khó khăn tại xã Sơn Bằng, mỗi suất quà 500 ngàn đồng. Đây cũng là số tiền do các công nhân viên chức của các sở, ban, ngành đoàn thể cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ phong trào “Tết cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam Xuân Tân Sửu 2021” chương do Hội chữ thập đỏ Trung Ương phát động./.

Một số hình ảnh của lễ khánh thành:

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc