Lắp đặt hệ thống đường điện thắp sáng trên tuyến đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm
09:21 14/07/2020
Sáng ngày 12/7, Huyện đoàn Hương Sơn đã huy động đoàn viên, thanh niên của 25 xã thị trấn tham gia lắp đặt hệ thống đường điện thắp sáng, đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm. Đây là một trong những công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, hướng tới Kỷ niệm 73 năm Ngày TBLS 27/7.

Mặc dù thời tiết nắng nóng, oi bức nhưng với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, 100 bạn đoàn viên, thanh niên đã tích cực tham gia lắp đặt hệ thống điện thắp sáng với chiều dài gần 1000m trên tuyến đường vào Nghĩa trang Liệt sĩ Nầm. Mỗi người mỗi việc, bằng sức trẻ, sự khéo léo của các bạn đoàn viên, thanh niên, sau gần 3 tiếng đồng hồ, 41 cột đèn đã được lắp đặt.

Đây là công trình thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ huyện Hương Sơn đối với công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thể hiện tấm lòng biết ơn, tri ân của tuổi trẻ đối với các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đồng thời qua đó cũng nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống, tinh thần tự hào dân tộc rộng khắp trong đoàn viên, thanh niên và nâng cao trách nhiệm và vai trò của đoàn viên, thanh niên trong công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn./.

Các hình ảnh các đoàn viên thanh niên tham gia lắp đặt hệ thống điện thắp sáng:

Bích Liên

Ý kiến bạn đọc