Lực lượng Đoàn viên thanh niên tổ chức dọn vệ sinh đường phố, khu vực công cộng để đón tết Tân Sửu.
21:01 07/02/2021
Mặc dầu đã giáp tết Tân Sửu nhưng hàng chục cán bộ ĐVTN Công an huyện và ĐTN thị trấn Phố Châu tổ chức lao động, tổng dọn vệ sinh đường phố, và khu vực hồ Bàu Ngãi, để người dân đón một cái tết vui tươi, đầm ấm và an lành.

Chiều 05/02, Đoàn Thanh niên Công an huyện Hương Sơn phối hợp với Đoàn TN thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn tổ chức lao động, tổng dọn vệ sinh khu vực hồ Bàu Ngãi, đây là địa điểm vừa được nhà nước đầu tư hơn 03 tỉ đồng để quy hoạch, nâng cấp xây dựng khuôn viên, tạo điểm nhấn cho thị trấn Phố Châu và huyện Hương Sơn.

Để rút ngắn thời gian làm việc, vừa tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tham gia giao thông và buôn bán dịch vụ trong những ngày cận tết. Lãnh đạo Công an huyện đã cho phép ĐTN Công an sử dụng “vòi rồng” của xe cứu hỏa để dọn vệ sinh toàn bộ khuôn viên hồ Bàu Ngãi,và trục đường Nguyễn Trãi (trước trụ sở UBND thị trấn Phố Châu) để nhân dân đón tết nguyên đán Tân Sửu 2021 trong không khí vui tươi, đầm ấm và an lành.

Một số hình ảnh cán bộ ĐVTN Công an huyện Hương Sơn và ĐTN thị trấn Phố Châu đang phối hợp tổng về sinh trong những ngày giáp tết nguyên đán:

ĐTN Công an huyện dùng vòi rồng để làm sạch đường trong hồ Bàu Ngãi.

Hàng chục ĐVTN Công an huyện và thị trấn Phố Châu vẫn miệt mài dọn vệ sinh đường phố trước tết Tân Sửu.

Khu vực hồ Bàu Ngãi là khu vui chơi, là điểm nhấn của huyện Hương Sơn.

Lực lượng ĐVTN không quên đeo khẩu trang vừa chống dịch, vừa dọn vệ sinh

Dùng vòi rồng để dọn vệ sinh

Minh Lý.

Ý kiến bạn đọc